Thiếu tiền tiêu, nam thanh niên mua súng đồ chơi đi cướp

05/02/2020 12:44

Doanh biết Công ty TH để nhiều tiền mặt nên mua khẩu súng đồ chơi, lẻn vào phòng thu ngân đe dọa, cướp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội đang tạm giữ hình sự Hoàng Văn Doanh (SN 1996, trú tại xã Tân An, Nghĩa Lộ, Yên Bái) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Thiếu tiền tiêu, nam thanh niên mua súng đồ chơi đi cướp

Ảnh minh họa

Trước đó, chiều 2/2, Công an huyện Đông Anh đã bắt giữ một thanh niên khi đang sử dụng súng đồ chơi để cướp tài sản tại Công ty TH (xã Dục Tú, huyện Đông Anh).

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Hoàng Văn Doanh, từng là nhân viên của Công ty TH. Doanh khai do đang thiếu tiền tiêu sài, lại biết công ty có nhiều tiền mặt nên y đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Đến ngày 2/2, Doanh đã mua một khẩu súng đồ chơi ở chợ Từ Sơn (Bắc Ninh) rồi đến Công ty TH để cướp tài sản.

Khi đến công ty, đối tượng thấy chị H đang ngồi tại phòng thu ngân nên đã dùng súng đe doạ bắt chị này phải mở tủ lấy tiền.

Nhân lúc Doanh sơ hở, chị H đã thoát ra ngoài và hô hoán. Thấy vậy, đối tượng vội vàng lấy một cọc tiền và bỏ chạy thì bị lực lượng Công an xã Dục Tú cùng người dân xung quanh bắt giữ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/thieu-tien-tieu-nam-thanh-nien-mua-sung-do-choi-di-cuop-8202042224851.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/thieu-tien-tieu-nam-thanh-nien-mua-sung-do-choi-di-cuop-8202042224851899.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu