Thợ sửa điện hoảng hồn phát hiện phần thi thể nghi là của người dưới cống

04/05/2022 21:18

Nhân viên Công ty điện lực Đà Nẵng kiểm tra đường cáp ngầm sau khi người dân báo về việc xảy ra sự cố mất điện thì phát hiện 1 phần thi thể nghi của người.

Ngày 4/5, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) xác nhận đang đào bới mở rộng để xác định thi thể nghi của người vừa được các công nhân Công ty điện lực Đà Nẵng phát hiện tại lòng cống trên đường Hùng Vương.

Thợ sửa điện hoảng hồn phát hiện phần thi thể nghi là của người dưới cống

Khu vực phát hiện sự việc.

Trước đó, người dân ở khu vực đường Hùng Vương liên tục gặp sự cố mất điện, điện chập chờn nên báo cho Công ty điện lực Đà Nẵng. Ngày 4/5, các công nhân điện lực đến khu vực ống cống thuộc đường Hùng Vương để kiểm tra hệ thống cáp ngầm.

Tại đây, các công nhân hoảng hồn phát hiện một phần thi thể là cánh tay nghi là của người nên lập tức báo cơ quan công an.

Công an quận Hải Châu ngay lập tức đã phong tỏa hiện trường, tiếp tục mở rộng lòng cống để tìm các phần thi thể còn lại để xác định nguyên nhân tử vong.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tho-sua-dien-hoang-hon-phat-hien-phan-thi-the-nghi-la-cua-nguoi-d.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tho-sua-dien-hoang-hon-phat-hien-phan-thi-the-nghi-la-cua-nguoi-duoi-cong-162220405191016746.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020