Thời điểm Văn Hậu về Việt Nam được ấn định

25/07/2020 16:26

Đoàn Văn Hậu sẽ trở về quê nhà trên chuyến bay nhân đạo từ Pháp vào đầu tháng 8 cùng 275 công dân Việt Nam khác.

Theo nguồn tin của Zing, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay mang số hiệu VN18 được khởi hành lúc 14h ngày 1/8 (giờ địa phương) từ Paris (Pháp).

Chuyến bay này cũng chở 275 công dân Việt Nam khác, và sẽ hạ cánh ở sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) lúc 6h35 ngày 2/8 (giờ Việt Nam).

Van Hau anh 1

Văn Hậu trở lại CLB Hà Nội sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn với SC Heerenveen. Ảnh: Getty.

Văn Hậu sẽ phải cách ly tập trung 14 ngày trước khi trở lại với CLB Hà Nội trong giai đoạn cuối của cuộc đua vô địch V.League 2020.

Nếu giữ nguyên vị trí hiện tại, CLB Hà Nội sẽ lọt vào giai đoạn 2 của V.League ở nhóm A và có cơ hội bảo vệ chức vô địch. Sự trở lại của Văn Hậu vì vậy là bổ sung tốt cho đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm.

Tuy nhiên, Văn Hậu sẽ không thể đá trọn vẹn toàn bộ số trận của CLB Hà Nội trong giai đoạn 2. Theo lịch, giai đoạn này sẽ bắt đầu từ ngày 14/8, trong khi Văn Hậu sẽ kết thúc giai đoạn cách ly tập trung vào ngày 16/8. Tính cả thời gian tập luyện hồi phục thể lực và làm quen bóng, hậu vệ quê Thái Bình có thể lỡ 1-2 trận của nhà ĐKVĐ V.League.

CLB Hà Nội của Văn Hậu đang gặp không ít khó khăn tại V.League mùa này. Sau 11 trận, CLB Hà Nội thắng 5, hòa 3, thua 3, kém cùng kỳ mùa trước 3 điểm.

Song phong độ của nhà ĐKVĐ đang dần hồi phục khi thắng CLB Hải Phòng và CLB TP.HCM trong 2 trận gần nhất. Tối 24/7, đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã quật ngã CLB TP.HCM ngay trên sân Thống Nhất với tỷ số 3-0.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/thoi-diem-van-hau-ve-viet-nam-duoc-an-dinh-post1111162.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/thoi-diem-van-hau-ve-viet-nam-duoc-an-dinh-post1111162.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp