3 sao Việt đau đớn vì mẹ mê cờ bạc: Bị chủ nợ chờ ở điểm diễn để 'siết' cát-xê

05/07/2021 16:11

Chỉ vì mẹ có "máu đỏ đen" mà 3 sao Việt này khốn khổ khi phải gánh nợ thay. Chủ nợ tới nhà siết đồ, tới cả điểm diễn chờ để lấy luôn cát-xê khi vừa hát xong.

Là người của công chúng nhưng 3 sao Việt này lại có chung một nỗi khổ khi đấng sinh thành của họ có "máu đỏ đen". Không chỉ gây nợ nần cho gia đình mà họ còn làm tổn thương rất lớn tới chính đứa con mình rứt ruột sinh ra.

Dù vậy, sau tất cả, máu thịt vẫn là máu thịt, không thể vứt bỏ. Chỉ có yêu thương mới khiến họ nghĩ lại, quay đầu để không làm tổn thương tới gia đình mình nữa.

Trịnh Tú Trung từng trắng tay vì mẹ mê cờ bạc khi bị chồng phụ bạc!

Mẹ của Trịnh Tú Trung vốn là người phụ nữ lam lũ, cả đời chỉ biết hy sinh vì gia đình, chồng con nhưng khi bị chồng phụ bạc, hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần, vì quá đau khổ, bà vùi đầu vào cờ bạc để quên đi bất hạnh.

Và điều này, vô tình đã gây ra sự tổn thương lớn cho Trịnh Tú Trung. Rất nhiều lần, Trịnh Tú Trung phải đi gõ cửa từng nhà để hỏi có mẹ ở đó không. Và cũng rất nhiều lần, mẹ mải mê đánh bạc tới mức quên đi đón con. Trung tan học từ 5h chiều mà 9h tối mẹ vẫn không tới đón.

3 sao Việt đau đớn vì mẹ mê cờ bạc: Bị chủ nợ chờ ở điểm diễn để siết cát-xê - Ảnh 1.

Từ khi mẹ của Trịnh Tú Trung sửa sai, không ham mê cờ bạc nữa, hai mẹ con rất hạnh phúc.
 Anh thường xuyên đưa mẹ đi du lịch để mẹ vui.

Có lần, Trịnh Tú Trung qua Hàn Quốc lấy hàng về cho mẹ bán thì ở nhà bà gọi điện thoại báo con trai là "đi thể dục đánh rơi hết tiền". Trịnh Tú Trung biết mẹ nói dối, biết bà chơi bạc thua hết tiền nhưng cậu không nói. Cũng có biết bao nhiêu lần, Trung phải trả nợ nần cờ bạc của mẹ nhưng vẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ chứ không tức giận, cãi vã.

"Tôi cũng từng phải chắt chiu từng đồng vì có lúc mình đã mất sạch nhưng tôi biết mục đích sống của mình là mẹ, nên tôi chấp nhận tất cả. Và giờ tôi đang rất hạnh phúc vì mẹ tôi đã không còn sai nữa", Trịnh Tú Trung từng kể.

Từng trắng tay vì mẹ ham mê cờ bạc nhưng hiện tại, Trịnh Tú Trung lại sở hữu khối tài sản khủng với 15, 16 căn nhà, biệt thự với giá trị từ vài tỷ tới vài chục tỷ đồng. Mẹ anh cũng vui với cuộc sống lành mạnh, chăm lo cho con trai duy nhất.

Trương Mỹ Nhân "mẹ có chết cũng không quan tâm" sau 10 năm trả nợ vì bà đam mê cờ bạc

Câu chuyện Á quân The Face – diễn viên Trương Mỹ Nhân 10 năm trả nợ cho mẹ ruột vì bà ham mê cờ bạc đã khiến nhiều người quan tâm và thương xót cô.

Theo những gì Trương Mỹ Nhân chia sẻ thì hiện tại, cô vẫn đang trả ngân hàng món nợ 300 triệu cho mẹ từ cách đây 3, 4 năm. Cô cũng vừa trả gần 200 triệu cho bà cách đây chưa được 4 tháng, và vẫn đang trong giai đoạn góp dần.

Cô cho hay: "Nhưng đó chỉ là con số mẹ nói với tôi thôi, còn số nợ thật phải lên đến gần 1 tỷ đồng chỉ trong vòng nửa năm qua! Mẹ tôi có vay mượn hết người này đến người kia trong dòng họ tôi để trả mà đến bây giờ vỡ ra tôi mới biết".

3 sao Việt đau đớn vì mẹ mê cờ bạc: Bị chủ nợ chờ ở điểm diễn để siết cát-xê - Ảnh 3.

Hy vọng rằng, sau khi Trương Mỹ Nhân bất đắc dĩ phải "vạch áo cho người xem lưng",
mẹ cô sẽ thay đổi, làm lại cuộc đời và không gây tổn thương cho gia đình nữa.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, không chỉ mình cô trả nợ cho mẹ, mà cả ông bà và ba của cô cũng đang song song giúp nhưng vẫn chưa thể hết nợ. Trong khi mẹ ruột Trương Mỹ Nhân vẫn "ngựa quen đường cũ là chơi cờ bạc, lô đề".

Cô tâm sự: "Tất cả những người bà ấy quen biết từ dòng họ bà con đến người dưng nước lã kể cả xã hội đen không biết sao bà ấy quen được và đều mượn tiền được"!

Sau 10 năm "đi cày" trả nợ cho mẹ, bắt đầu từ lúc làm ra tiền là năm 16 tuổi đến bây giờ, Á quân The Face 2017 quá mệt mỏi, kiên quyết từ mặt mẹ ruột, đồng thời cho biết, sẽ không trả nợ cho mẹ nữa. Nếu ai tới tìm cô "gây rối" về việc này, cô sẽ báo công an giải quyết.

Nữ diễn viên cũng cương quyết "dù bà ấy bây giờ có chết hay bị làm sao, tôi cũng không quan tâm nữa. Oan có đầu, nợ có chủ, tôi và gia đình không liên quan. Công dân trên 18 tuổi, phải tự chịu trách nhiệm cho việc làm của mình trước pháp luật".

Đàm Vĩnh Hưng bị chủ nợ của mẹ tới điểm hát "siết cát-xê"

Dưới dòng status của Trương Mỹ Nhân, nhiều sao Việt vào chia sẻ, động viên, an ủi. Trong đó đặc biệt có comment của Đàm Vĩnh Hưng "anh có inbox em". Điều này khiến người ta nhớ lại câu chuyện của ông hoàng nhạc Việt 5 năm trước. Anh từng bật khóc khi chia sẻ về việc nhiều năm trả nợ cho mẹ vì bà có "máu đỏ đen".

Nếu Trương Mỹ Nhân 10 năm đi làm trả nợ cho mẹ thì Đàm Vĩnh Hưng cũng có cùng số phận. Trong vòng 10 năm, anh gánh nợ cho mẹ với số tiền lên đến 20 tỷ đồng.

Thậm chí, biết anh hát ở quán bar, chủ nợ đứng trước cửa chờ để lấy luôn cát-xê của anh. Có tháng, anh phải trả tới 500, 600 triệu tiền nợ nần của mẹ. Khoản này vừa xong, khoản khác ập tới. Tiền để dành của anh cho tương lai cũng đã bị máu đỏ đen của mẹ anh "ngốn sạch".

3 sao Việt đau đớn vì mẹ mê cờ bạc: Bị chủ nợ chờ ở điểm diễn để siết cát-xê - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng và mẹ đã hàn gắn tình cảm và hiện giờ hai mẹ con vui với cuộc sống yên bình

Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ rằng, từ bé đến lớn, anh thường xuyên chứng kiến chủ nợ tới nhà mình ném đồ đạc, chửi bới, thậm chí xé quần áo của anh. Một đồng nghiệp thân thiết còn kể, họ từng chứng kiến, dân giang hồ tới nhà Đàm Vĩnh Hưng siết nợ, đôi bên cầm dao hăm dọa nhau.

Sau nhiều năm chịu đựng, nam ca sĩ quyết định công bố sự thật để không ai cho bà vay tiền nữa. Và anh cũng đã kiệt sức về chuyện này rồi. "Nếu tôi cứ im lặng và che giấu thì tôi sẽ phải trả nợ đến chết", Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ. Đàm Vĩnh Hưng cũng xin lỗi mẹ khi công bố sự thật này và thừa nhận "hết cách" mới phải làm vậy.

Được biết, sau ồn ào về chuyện nợ nần, mẹ của nam ca sĩ đã thay đổi. Bà công khai xin lỗi con trai trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 46 của anh. Hai mẹ con đã hàn gắn tình cảm và đang có cuộc sống yên bình.

Hy vọng, sau khi Trương Mỹ Nhân bất đắc dĩ phải "vạch áo cho người xem lưng", mẹ cô sẽ thay đổi, làm lại cuộc đời và không gây tổn thương cho gia đình nữa.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/3-sao-viet-dau-don-vi-me-me-co-bac-bi-chu-no-cho-o-diem-dien-d.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/3-sao-viet-dau-don-vi-me-me-co-bac-bi-chu-no-cho-o-diem-dien-de-siet-cat-xe-162210507150733336.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu