Thủ môn ĐT nữ Việt Nam viết tâm thư xúc động chia tay HLV Mai Đức Chung

02/11/2023 09:58

Đội tuyển nữ Việt Nam tặng món quà đặc biệt cho HLV Mai Đức Chung.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã khép lại hành trình tại vòng loại Olympic 2024. Trận đấu thua 0-2 ĐT Nhật Bản tối 1/11 là trận đấu cuối cùng trên cương vị HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam của HLV Mai Đức Chung.

Tháng 12/2023 HLV Mai Đức Chung sẽ chính thức hết hợp đồng với VFF. Ông Chung công khai bày tỏ mong muốn dừng huấn luyện để nghỉ ngơi khi đã bước sang tuổi 73. Sau trận đấu cuối cùng gắn bó với vị thuyền trưởng, thủ môn Trần Thị Kim Thanh đã có những chia sẻ đầy xúc động.

"Năm 2019 tại nơi này bác vẫn tin tưởng và cho con cơ hội để con thi đấu và đạt được những thành công hơn mong đợi. 2023 cũng tại nơi này bác đã nói lời chia tay với con và bóng đá Việt Nam.

Với những gì Bác đã mang lại cho con và bóng đá Việt Nam, những thành tích đáng được trân trọng. Đặc biệt hơn là đưa bóng đá nữ Việt Nam lần đầu đến với World Cup là trên cả tuyệt vời. con xin chúc bác thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc bên gia đình và trong cuộc sống.

Xin cảm ơn người thầy vĩ đại", Kim Thanh chia sẻ.

Thủ môn ĐT nữ Việt Nam viết tâm thư xúc động chia tay HLV Mai Đức Chung - Ảnh 1.

Kim Thanh viết những lời xúc động cho HLV Mai Đức Chung (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt toàn đội đã cùng nhau viết những lời chúc ý nghĩa và ký tên lên một chiếc áo với dòng chữ "Kính tặng bác Mai Đức Chung". Đây là những tâm tư, tình cảm của các cô gái đã cùng HLV Mai Đức Chung làm nên chặng đường lịch sử cho bóng đá nữ Việt Nam suốt thời gian qua.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Mai Đức Chung đã giành nhiều thành tích lớn cùng tuyển nữ VN như 6 lần vô địch SEA Games, một lần đăng quang AFF Cup, hạng tư ASIAD 2014 và đặc biệt là chiến tích lọt vào vòng chung kết World Cup 2023.

Những đóng góp to lớn của vị thuyền trưởng cho bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ được mỗi thế hệ cầu thủ và người hâm mộ nhớ mãi.

Thủ môn ĐT nữ Việt Nam viết tâm thư xúc động chia tay HLV Mai Đức Chung - Ảnh 2.

Tuyển nữ Việt Nam tặng chiếc áo đặc biệt cho HLV Mai Đức Chung (Ảnh: FBNV)

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/thu-mon-dt-nu-viet-nam-viet-tam-thu-xuc-dong-chia-tay-hlv-mai-duc-chung-2023110121.. Nguồn: https://toquoc.vn/thu-mon-dt-nu-viet-nam-viet-tam-thu-xuc-dong-chia-tay-hlv-mai-duc-chung-2023110121595843.htm?fbclid=IwAR1pyOQfow58eG8Vtay-93znqjoN3ah7Tn2WdjuqZH4LX8p6NLd0TXhv7wM

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'