Thực hư khoảnh khắc Ngọc Trinh công khai hôn Vũ Khắc Tiệp

12/05/2021 16:29

Thời gian gần đây, cặp đôi ông bầu – chân dài này còn khiến dân tình xôn xao hơn nữa khi bất ngờ nhắc đến chuyện cưới xin.

Vừa qua, hoảnh khắc Ngọc Trinh hôn Vũ Khắc Tiệp bất ngờ gây xôn xao MXH. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gây bão khi chia sẻ đoạn video mới kèm dòng trạng thái: “Giá trị đồng tiền nằm ở cách tiêu, giá trị của con người nằm ở cách yêu”.

Empty

Empty

Để Ngọc Trinh hôn, Vũ Khắc Tiệp đã lén để hẳn một xấp tiền vào chiếc túi xách của cô. Được “ông bầu” thưởng tiền, “nữ hoàng nội y” còn hôn má Vũ Khắc Tiệp đầy tình cảm. Khoảnh khắc này nhận được hàng trăm nghìn lượt like, bình luận từ cư dân mạng. Dù là clip vui nhưng ai cũng nóng lòng cả hai thành đôi.

Sau khi gắn bó với nhau 17 năm với danh nghĩa bạn bè, gần đây Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bất ngờ khiến dân tình rần rần về chuyện hẹn hò. Mới đây Vũ Khắc Tiệp đã đăng trọn clip về buổi ra mắt này lên Youtube cá nhân. Hai gia đình còn gọi nhau là sui gia, Vũ Khắc Tiệp được nhắc khéo gọi bố mẹ Ngọc Trinh là "bố mẹ" như chàng rể. Anh đăng cả hình ảnh đẹp trong buổi gặp gỡ của gia đình 2 bên và cho biết sẽ tung đoạn clip "full không che": "Chuyện người lớn tính và hai đứa chỉ biết ngồi lắng nghe".

ngoctrinh 3

Khoảnh khắc hai bên gia đình đứng cùng nhau chụp ảnh, Vũ Khắc Tiệp khá ngại ngùng, có lẽ lần đầu dẫn ra đình đi hỏi cưới nên còn nhiều bỡ ngỡ. Mặc dù biết đây chỉ là màn tung hứng trêu đùa của 2 bên gia đình nhưng cũng làm dân tình thích thú. Mẹ Vũ Khắc Tiệp hỏi bố mẹ Ngọc Trinh: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về". Mẹ của Ngọc Trinh không ngần ngại đồng ý "chốt đơn" ngay và luôn: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả còn vô cùng thắc mắc, liệu có phải Vbiz sắp chào đón thêm đám cưới của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Có vẻ như, Ngọc Trinh đã đãi gia đình Vũ Khắc Tiệp 1 bữa lẩu mắm đặc trưng quê nhà.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuc-hu-khoanh-khac-ngoc-trinh-cong-khai-hon-vu-khac-tiep-search/?id=287.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thuc-hu-khoanh-khac-ngoc-trinh-cong-khai-hon-vu-khac-tiep-search/?id=287951

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny