Ngọc Trinh ghé thăm lâu đài đang xây của Vũ Khắc Tiệp, gây choáng khi cẩm cả xấp tiền phát cho 40 thợ xây

27/04/2021 16:21

Vũ Khắc Tiệp cho biết không lâu nữa tòa lâu đài này sẽ là nơi tỏa sáng những hoài bão của anh.

Cách đây ít ngày, Vũ Khắc Tiệp vừa “nhá hàng” bản vẽ hình ảnh tòa lâu đài lung linh và còn mời Ngọc Trinh qua thăm, livestream cho khán giả cùng xem. Ngay khi có mặt “nữ hoàng nội y” đã zoom cận sự bề thế của căn biệt thự này. Chưa hết cô còn thể hiện sự hào phóng khi cầm 1 xấp tiền mệnh giá 100.000 đồng và “lì xì đầu tuần” cho hơn 40 công nhân đang làm việc tại đây.

Empty

Empty

Được biết, tổng thể lâu đài rộng 1800m2, nằm tại khu Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, view nhìn thẳng ra bến du thuyền trên sông Sài Gòn. Lâu đài có sàn catwalk để các "thiên thần" của công ty sải bước, tập luyện trình diễn và sân rộng để tổ chức pool tiệc hàng tuần… Vũ Khắc Tiệp ngỏ lời với nàng: “Bỏ nhà kia cho bố mẹ qua đây ở với anh”. Dự kiến, lâu đài của Vũ Khắc Tiệp sẽ hoàn thiện và đi vào sử dụng trong khoảng 15-20 ngày nữa.

Empty

Empty

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp vừa hé lộ khoảnh khắc đưa ba mẹ đến nhà Ngọc Trinh hỏi cưới đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Không chỉ vậy anh còn tung "hint" khiến dân tình xôn xao. Cụ thể trong lúc cả nhà đang ngồi chụp ảnh gia đình, Ngọc Trinh đã cười vui hết cỡ khi trò chuyện cùng bố Vũ Khắc Tiệp, thậm chí "Nữ hoàng nội y" còn gọi luôn phụ huynh của bạn thân là "ba". Mẹ Vũ Khắc Tiệp hỏi bố mẹ Ngọc Trinh: "Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về". Mẹ của Ngọc Trinh không ngần ngại đồng ý "chốt đơn" ngay và luôn: "Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết".

Khoảnh khắc hai bên gia đình đứng cùng nhau chụp ảnh, Vũ Khắc Tiệp khá ngại ngùng, có lẽ lần đầu dẫn ra đình đi hỏi cưới nên còn nhiều bỡ ngỡ. Mặc dù biết đây chỉ là màn tung hứng trêu đùa của 2 bên gia đình nhưng cũng làm dân tình thích thú.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có cuộc sống bận rộn trong showbiz mà vẫn giữ được tình bạn nhiều năm lâu bền, lý do là gì khiến nhiều người thắc mắc. Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn nói về 'gà cưng' của mình: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″. Anh luôn lên tiếng bảo vệ bênh vực Ngọc Trinh dù bất cứ phát ngôn nào. Dù không phải là người yêu nhưng Ngọc Trinh vẫn thoải mái ôm hôn, ngồi lên đùi, có những cử chỉ thân mật với Vũ Khắc Tiệp.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-ghe-tham-lau-dai-dang-xay-cua-vu-khac-tiep-gay-choang-khi-cam.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngoc-trinh-ghe-tham-lau-dai-dang-xay-cua-vu-khac-tiep-gay-choang-khi-cam-ca-xap-tien-phat-cho-40-tho-xay-search/?id=286467

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu