Tìm thấy thi thể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình

25/10/2020 06:36

Toàn bộ thi thể 4 người đi rừng trong lũ, bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Chiều 24-10, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) - cho biết đến 15 giờ chiều nay, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của địa phương đã tìm được toàn bộ thi thể của 4 nạn nhân mất tích do núi sạt lở, vùi lấp khi đi rừng .

Tìm thấy thi thể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình

Nhiều lực lượng tham gia tìm kiếm nạn nhân

Các nạn nhân trong đó có 3 anh em ruột, gồm: Ông Nguyễn Văn Hạnh (53 tuổi), ông Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi), anh Nguyễn Văn Sáng (33 tuổi); người còn lại ông Trần Văn Lý (60 tuổi, đều ngụ thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch).

Trước đó, UBND huyện Bố Trạch nhận được thông tin từ xã Hưng Trạch về việc nhóm 4 người quê ở thôn Bồng Lai 2, đi rừng từ trước ngày 15-10 đến nay chưa về, không liên lạc được, nghi mất tích.

Huyện Bố Trạch chỉ đạo lực lượng chức năng cùng với xã Hưng Trạch và thân nhân những người mất tích đi tìm kiếm trong rừng. Sau 6 giờ đi bộ ở địa hình núi cao, khe sâu thì đoàn tìm kiếm đã đến vị trí trong vùng rừng sâu Bồng Lai, thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Bắc Quảng Bình.

Tìm thấy thi thể 3 anh em ruột bị núi sạt lở vùi lấp ở Quảng Bình - 1

Lực lượng chức năng sau nhiều giờ băng rừng, lội suối đã tiếp cận hiện trường và tìm thấy
các thi thể nạn nhân

Khi đoàn tìm đến một lán trại thì thấy hiện trường tan hoang. Bới tìm trong đống đất đá, họ thấy một nạn nhân là ông Nguyễn Văn Sơn bị vùi lấp tử vong. Tuy nhiên, do trời tối, địa hình hiểm trở nên đoàn dừng việc tìm kiếm và dùng võng khiêng nạn nhân về quê mai táng.

Sáng nay, đoàn công tác 30 người gồm nhiều lực lượng như: quân sự, công an, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình các nạn nhân để vào rừng tiếp tục tìm kiếm 3 người còn mất tích và đã tìm thấy 3 thi thể bị vùi lấp dưới đống đất đá.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tim-thay-thi-the-3-anh-em-ruot-bi-nui-sat-lo-vui-lap-o-quang-binh-2020102.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tim-thay-thi-the-3-anh-em-ruot-bi-nui-sat-lo-vui-lap-o-quang-binh-20201024190006043.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai