Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Nơi phát hiện bé đường rất rậm rạp, khó đi

20/10/2021 15:17

Lao động dẫn thông tin từ đơn vị chức năng cho hay, thi thể cháu được tìm thấy dưới suối, nổi lên mặt nước.

Hôm nay, thi thể cháu bé Lâm G.H. (SN 2019, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương), mất tích hôm 15/10, vừa được tìm thấy.

Anh L.G.Đ (cha bé trai mất tích) chia sẻ trên tờ Lao động, thi thể con trai 2 tuổi mất tích của anh được tìm thấy ở dưới suối ở gần nhà. Gia đình hiện rất buồn và gửi lời cảm ơn cộng đồng đã hỗ trợ tìm kiếm cháu trong những ngày qua.

Nguồn trên dẫn thông tin từ đơn vị chức năng cho hay, thi thể cháu được tìm thấy dưới suối, nổi lên mặt nước. Con suối này cách nhà cháu bé khoảng 600m, đường rất rậm rạp, khó đi.

"Hiện lực lượng của UBND xã đang phối hợp cùng công an huyện Dầu Tiếng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không", tờ Lao động ghi nhận.

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/10, bé Lâm G.H. chơi trước nhà cùng mẹ. Khi người mẹ vào trong nhà một lát trở ra thì không thấy con trai đâu. Cả gia đình bé tìm kiếm nhưng không thấy cháu nên đã trình báo cơ quan chức năng. Cơ quan công an và hàng trăm người dân đã cùng vào cuộc tìm kiếm, tỏa đi các hướng, nhưng không tìm thấy bé suốt nhiều ngày qua.

Trong ngày bé mất tích, gia đình cho biết có phát hiện đồ chơi của bé trước lô cao su gần nhà.

Trong vài ngày qua, mạng xã hội còn xuất hiện thông tin, một số người dân gần hiện trường kể chiều 15/10 có một đôi nam nữ đi xe máy chở theo bé trai giống như đặc điểm nhận dạng. Sau đó không thấy đôi nam nữ xuất hiện ở khu vực này. 

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tim-thay-thi-the-be-trai-2-tuoi-mat-tich-o-binh-duong-noi-phat-hien-be.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tim-thay-thi-the-be-trai-2-tuoi-mat-tich-o-binh-duong-noi-phat-hien-be-duong-rat-ram-rap-kho-di-161212010135637220.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu