Tìm thấy thi thể người đàn ông tự tử ở cầu Bến Thủy

27/12/2019 10:05

Thi thể anh A. được tìm thấy ở hạ nguồn sông Lam vào tối 26-12.

Khuya 26-12, ngư dân cùng lực lượng cứu nạn, cứu hỗ đã tìm thấy, vớt được thi thể anh Lê Minh A. (28 tuổi, trú phường Trung Đô, TP Vinh) trên sông Lam.

Tìm thấy thi thể người đàn ông tự tử ở cầu Bến Thủy  - ảnh 1

Lực lượng cảnh sát và ngư dân, người thân tìm với thi thể anh A. trên sông Lam. 

Thi thể anh A. được tìm thấy ở hạ nguồn sông Lam, gần với phía Đông chân cầu Bến Thủy (nối quốc lộ 1A qua hai tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An). Sau khi làm các thủ tục cần thiết, công an đã bàn giao thi thể cho người thân đưa về quê nhà tổ chức lễ tang.

Như PLO đã đưa tin, chiều 26-12, một người đàn ông chạy xe máy ra đứng giữa cầu Bến Thủy rồi để lại xe, leo qua lan can cầu đứng nhìn xuống dòng sông Lam.

Lúc này, người đi đường phát hiện và quay clip, đồng thời khuyên nhủ “không nhảy cầu tự tử”, nhưng không ai dám đến cầm tay kéo lại. Sau đó, người này buông tay gieo mình xuống sông Lam.

Tuy nhiên, do cầu cao, nước sâu và rộng nên không có người dân nào dám nhảy xuống cứu vớt. 

Từ hình ảnh và clip cùng chiếc xe máy để lại trên cầu Bến Thủy, người thân nhận ra nam thanh niên nhảy cầu là anh A.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã cử hàng chục cán bộ, chiến sĩ đưa xuồng, ca nô, thiết bị ra sông Lam tìm kiếm anh A.

Do quá đông người dân ra dừng xe trên cầu Bến Thủy để xem công tác tìm kiếm cứu nạn dẫn đến cầu Bến Thủy bị ách tắc giao thông.

Trước đó, sáng 20-12, một phụ nữ ở Hà Tĩnh cũng chạy xe máy ra giữa cầu Bến Thủy rồi leo lên lan can cầu nhảy xuống sông Lam tự tử.

Lúc đó, Thiếu tá Võ Văn Tuấn, nhân viên Trạm đo lường, Xưởng 467 (Cục Kỹ thuật Quân khu 4), chạy xe máy qua đã phát hiện, dũng cảm lao xuống sông cứu sống người phụ nữ.

 
PLo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tim-thay-thi-the-nguoi-dan-ong-tu-tu-o-cau-ben-thuy-880131.html.. Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tim-thay-thi-the-nguoi-dan-ong-tu-tu-o-cau-ben-thuy-880131.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu