Tìm thấy thiếu nữ xinh đẹp, giỏi võ mất tích suốt 20 ngày ở cách nhà hơn 300km

21/02/2022 21:27

Sau nhiều ngày tìm kiếm và sự giúp đỡ của công an, gia đình ông Lệ đã tìm thấy nữ sinh G. đang ở cách nhà hơn 300km.

Ngày 21/2, Công an xã Quỳnh Giang (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với gia đình ông Nguyễn Văn Lệ tìm thấy nữ sinh Nguyễn Thị G. (SN 2007) bị mất tích 20 ngày trước đó đang ở Hà Nội, cách nhà khoảng 300km.

Được biết, thời điểm tìm thấy, nữ sinh G. có sức khỏe bình thường, không bị đánh đập, không bị xâm hại.

Sau khi làm các thủ tục, cơ quan chức năng đã phối hợp đưa nữ sinh G. từ Hà Nội về nhà an toàn.

Tìm thấy thiếu nữ xinh đẹp, giỏi võ mất tích suốt 20 ngày ở cách nhà hơn 300km - Ảnh 1.

Nữ sinh G. được tìm thấy tại Hà Nội sau hơn 20 ngày mất tích.

Trước đó từ ngày 1/2, em Nguyễn Thị G. đột nhiên đi khỏi nhà rồi không về. Người anh trai sau đó đã đi tìm và phát hiện G. đang ở trên địa bàn huyện khác nên đưa về nhà. Tuy nhiên, sau khi về nhà được ít phút thì nữ sinh này tiếp tục đi khỏi nhà.

Phía gia đình sau đó tìm cách liên lạc với G. nhưng không được. Lo lắng con gái mất tích do bị kẻ xấu rủ rê, phía gia đình đã trình báo sự việc lên công an đồng thời đăng hình ảnh nữ sinh G. lên mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, Giang là con gái thứ 3 trong gia đình và là học sinh giỏi, năm nào cũng có giấy khen. Giang còn học giỏi võ vừa đi thi môn võ Karatedo cấp tỉnh và đoạt huy chương bạc.

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến nữ sinh G. lại đi khỏi nhà ra tận Hà Nội suốt 20 ngày qua.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tim-thay-thieu-nu-xinh-dep-gioi-vo-mat-tich-suot-20-ngay-o-cach-nha-hon-300km-.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tim-thay-thieu-nu-xinh-dep-gioi-vo-mat-tich-suot-20-ngay-o-cach-nha-hon-300km-82022212193021711.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”