Tin HOT bóng đá sáng 6/3: Ronaldo từng bị Henry ám ảnh
Bản tin cập nhật bóng sáng 6/3: Ronaldo từng bị ám ảnh bởi Thiery Henry, Harry Kane đứng đầu cuộc đua “Vua phá lưới”. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác.
Ronaldo từng bị ám ảnh bởi Thiery Henry.Trả lời phỏng vấn trên BT Sport, cựu trung vệ Rio Ferdinand tiết lộ Ronaldo từng bị ám ảnh bởi mục tiêu vượt qua chân sút khoác áo Arsenal. “Tôi nhớ Cristiano thường đến phòng thay đồ và hỏi rất nhiều về Thiery Henry”.
Ronaldo từng bị ám ảnh bởi Henry
Chứng kiến tiền đạo người Pháp 3 năm liên tiếp giành danh hiệu Vua phá lưới Premier League (từ 2003-2005) càng khiến Ronaldo nỗ lực hơn trong tập luyện. “Cậu ấy luôn xem Henry như đối thủ lớn nhất cần đánh bại”, cựu thủ quân Manchester United cho biết.
Torres lần đầu trở lại Vicente Calderon sau chấn thương kinh hoàng. Khoác lên mình chiếc áo vest lịch lãm, Fernnado Torres xuất hiện trên sân Vicente Calderon trước những tràng pháo tay từ các cổ động viên Atletico Madrid. Ngôi sao 33 tuổi vừa trải qua khoảnh khắc sinh tử trong cuộc đọ sức với Deportivo La Coruna.Ứng viên thay thế Wenger, Allegri vẫn đang thua một người. Trang Mirror tin rằng Ronald Koeman mới chính là người mà lãnh đạo Arsenal muốn lên nắm quyền thay thế Arsene Wenger nhất, chứ không phải là Massimiliano Allegri.
Ronald Koeman năm nay 53 tuổi và hiện đang làm việc tại Everton. Lý do Koeman được lãnh đạo Arsenal kỳ vọng nhiều hơn so với Allegri, đó là bản thân chiến lược gia người Hà Lan đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trước áp lực tại Ngoại hạng Anh, và ông cũng đã gặt hái được không ít thành công cùng Southampton lẫn Everton.
Lập cú đúp, Harry Kane đứng đầu cuộc đua vua phá lưới.Với cú đúp trong trận gặp Everton, tiền đạo Harry Kane không chỉ giúp Tottenham có được 3 điểm mà cá nhân anh còn vươn lên dẫn đầu cuộc đua giành danh hiệu vua phá lưới với 19 bàn.
Harry Kane vươn lêndẫn đầu danh sách "Vua phá lưới" NHA
Thua Dortmund tan nát, thầy Chicharito bị 'trảm'.Tài khoản Twitter chính thức của Leverkusen đã chính thức đưa ra thông báo của CLB về việc bãi nhiệm chức HLV của Schmidt. Trận thua 2-6 trên sân Signal Iduna Park là lần thứ 3 liên tiếp trên mọi đấu trường họ để thua trong vài ngày qua.
Huyền thoại Arsenal khuyên Sanchez rời khỏi CLB. “Cầu thủ tốt nhất của đội bóng không được ra sân trong trận đấu quan trọng. Điều đó chứng tỏ, cậu ấy không nên có mặt tại đây. Nếu tôi là cậu ấy, tôi sẽ không ở lại CLB. Đơn giản bởi vì Sanchez không được điền tên vào trận đấu quan trọng, quyết định trực tiếp tới tấm vé dự Champions League. Bên cạnh đó, xung quanh cậu ấy cũng có quá nhiều bất ổn”. - Huyền thoại của Arsenal, Ian Wright chia sẻ.
Xem thêm
Tin Sao
-
Sao Việt 25/3: Tình trạng hiện tại của MC Thảo Vân sau khi bị mất trộm tài sản lớn; MC Mai Ngọc khoe bụng bầu 'vượt mặt'
-
Ngân 98 để lộ nguyên vòng một khi livestream, dân tình 'ném đá' dữ dội
-
Diễn viên hài Thu Trang lộ ảnh vòng 2 lùm lùm, đã mang thai?
-
Bùi Thanh Hương – Nguyễn Quế Anh: Hai “bóng hồng” quyền lực trong Tiếng hát Việt toàn cầu 2025
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!