Dùng máy bơm công suất lớn tát ao để giải cứu tài xế xe bồn mắc kẹt
Sau khi chiếc xe bồn lao xuống ao, chính quyền địa đã phải huy động máy bơm công suất lớn tát ao để giải cứu tài xế mắc kẹt bên trong nhưng nạn nhân đã tử vong.
Trưa 25/4, lãnh đạo UBND xã Vô Tranh (huyện Phú lương, Thái Nguyên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc xe bồn chở bê tông bị lật ngửa, chìm dưới ao nước, tài xế bị mắc kẹt trong cabin.
![]()
Hiện trường vụ tai nạn.
Vào khoảng 5h sáng nay, người dân tại xã Vô Tranh phát hiện chiếc xe bồn chở bê tông bất ngờ lật ngửa dưới ao nước, tài xế mắc kẹt bên trong nên đã hô hoán ứng cứu và báo chính quyền địa phương.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã sử dụng máy bơm nước công suất lớn để tát ao, giải cứu nạn nhân.
Tuy nhiên, tài xế này bị mắc kẹt phía trong xe đã không qua khỏi. Phải đến gần 8h sáng nay, thi thể người này mới được đưa khỏi xe.
Hiện lực lượng chức năng đang trục vớt chiếc xe và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Xem thêm
Xe tải đổ dốc, đâm trực diện xe khách giường nằm, hành khách hoảng loạn
Vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng trên phố Hà Nội: Xe bán tải đâm 3 ô tô, 2 xe máy
Xe Mercedes GLC bẹp dúm, tài xế 8X tử vong sau vụ tai nạn liên hoàn
Khởi tố, bắt tạm giam nữ tài xế điều khiển xe ô tô đâm trúng xe máy khiến 2 mẹ con tử vong
Tin mới
Liên kết hữu ích

















