'Tình tin đồn' của chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ dòng status lạ làm dấy lên nghi vấn đã chia tay

21/06/2021 11:31

Dòng trạng thái của Cẩm Đan - 'tình tin đồn' của chồng cũ Lệ Quyên đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cách đây không lâu, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan gây chú ý khi vướng vào tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, mới đây Cẩm Đan bỗng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Cố gì cũng tốt, nhưng đừng cố chịu đựng". Nhiều người cũng đoán già đoán non về nghi vấn Cẩm Đan chính thức "toang" với chồng cũ Lệ Quyên.

camdan

Nguyễn Thị Cẩm Đan là một trong những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi cuộc thi kết thúc, dù không đạt được nhiều kết quả cao nhưng Cẩm Đan lại được chú ý nhiều hơn cả Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì mối quan hệ với Đức Huy.

Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

camdan2

Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan chia sẻ: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tinh-tin-don-cua-chong-cu-le-quyen-chia-se-dong-status-la-lam-day-len-ng.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tinh-tin-don-cua-chong-cu-le-quyen-chia-se-dong-status-la-lam-day-len-nghi-van-da-chia-tay-search/?id=292174

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?