Tình trạng sức khỏe hiện tại của Mai Phương sau tháng ngày điều trị ung thư khắc nghiệt

03/01/2020 13:55

Trải qua những cuộc điều trị chống chọi với bệnh tật, Mai Phương đã có phần khỏe hơn. Bên cạnh đó, nữ diễn viên đã cùng con gái có những chuyến du lịch cùng nhau.

Hai tháng trước đây, Mai Phương đã khiến cộng đồng mạng không tránh khỏi những lo lắng khi xuất hiện với tình trạng sức khoẻ khá yếu. Cụ thể trong buổi tự truyện của NSND Lệ Thủy, Mai Phương đã ho ho liên tục và phải có người dìu khi di chuyển. Nữ diễn viên còn đội tóc giả vì căn bệnh khiến tóc cô rụng khá nhiều.

Empty

Trong loạt ảnh đăng tải, Mai Phương vẫn khá nhợt nhạt nhưng tinh thần rất tốt, nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

Trong loạt ảnh đăng tải, Mai Phương vẫn khá nhợt nhạt nhưng tinh thần
rất tốt, nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

Empty

Mai Phương cùng con gái tận hưởng chuyến du lịch ý nghĩa những ngày cuối năm 2019.

Tuy nhiên sau đó một thời gian, sức khỏe của Mai Phương đã được hồi phục phần nào. Theo đó cô đã có chuyến du lịch đi Thái Lan, Hàn Quốc... cùng với con gái Lavie và những người bạn. Với những hình ảnh được đăng tải dù nữ diễn viên sắc mặt vẫn khá nhợt nhạt nhưng dễ dàng nhận thấy tinh thần Mai Phương đang rất tốt. Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Cô cùng con gái tận hưởng chuyến du lịch ý nghĩa những ngày cuối năm 2019. Nhìn hình ảnh này, nhiều người yêu mến nữ diễn viên thở phào nhẹ nhõm.

Empty

Empty

Vào khoảng tháng 8/2018, thông tin Mai Phương âm thầm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi khiến bạn bè cùng người hâm mộ bàng hoàng. Thời gian ấy, nữ diễn viên đã mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo với sự đồng hành, hỗ trợ của mọi người. Thời gina sau đó, theo một nguồn tin cho biết hiện nữ diễn viên đang nằm ở phòng hồi sức cấp cứu tại một bệnh viện ở TP HCM. Đồng thời, Mai Phương đang rất trải qua những cơn đau, thậm chí còn khó thở.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tinh-trang-suc-khoe-hien-tai-cua-mai-phuong-sau-thang-ngay-dieu-tri-ung-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tinh-trang-suc-khoe-hien-tai-cua-mai-phuong-sau-thang-ngay-dieu-tri-ung-thu-khac-nghiet-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai