Tội ác sau màn kịch trộm vàng của kẻ 'yêu thầm' vợ đồng nghiệp

20/03/2019 13:52

Tình cảm yêu đương đã khiến cho người đàn ông bị mờ mắt và không còn làm chủ được chính mình.

Tội ác sau màn kịch trộm vàng của kẻ

Cái chết tức tưởi của nạn nhân khiến nhiều người sốc.

Si mê vợ đồng nghiệp

Tháng 6/2014, thi thể của Saurabh Rastogi (35 tuổi) được phát hiện tại một căn hộ cao cấp ở Bangalore, Ấn Độ gây chấn động khắp thành phố này. Nghi phạm đã tính toán kỹ với hi vọng thoát tội nhưng không qua mặt được cảnh sát điều tra. Trong vòng 2 ngày, cảnh sát đã tóm gọn đồng nghiệp cũ của nạn nhân là Roshan Chengappa, 26 tuổi vì tội giết người.

Theo cảnh sát, Saurabh cùng vợ là Ankisha và Roshan từng làm việc chung tại một công ty. Trong thời gian làm việc tại đây, Roshan phải lòng Ankisha dù cô đã có chồng.

Bất chấp Ankisha đã có chồng, Roshan tỏ tình nhiều lần và không nhận được cô đáp lại tình cảm. Thậm chí, cô còn phải lên tiếng cảnh báo đề nghị anh ta tránh xa để cô được yên.

Sau một thời gian là đồng nghiêp cùng công ty, Ankisha chuyển sang một công ty khác. Vậy nhưng, Roshan vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Ankisha và Saurabh. Thậm chí, anh ta vẫn hay tới nhà của 2 vợ chồng này chơi. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, có thông tin cho biết, Saurabh và Ankisha sẽ chuyển đến Mỹ để làm việc. Vậy nhưng, mọi kế hoạch và dự định đều tan vỡ sau vụ án mạng xảy ra. Cái chết của Saurabh không chỉ là cú sốc với Ankisha mà còn là cú sốc với gia đình, người thân. Bởi vì, bất cứ ai cũng tiếc nuối cho người đàn ông này bởi tương lai và sự nghiệp đầy triển vọng đang ở phía trước.

Mặc dù bị từ chối nhưng tình cảm của Roshan dành cho Ankisha vẫn còn nguyên. Anh ta muốn chiếm được trái tim của cô gái này và mong muốn sẽ được cưới cô. Khi nghe tin cặp đôi này sắp chuyển tới Mỹ, Roshan mang trong lòng nỗi sợ rằng sẽ mất Ankisha mãi mãi. Bởi vậy, anh ta nảy sinh âm mưu thâm độc sát hại Saurabh. Anh ta nghĩ đơn giản rằng, cái chết của người đàn ông này sẽ là hi vọng để Ankisha quay lại yêu và cưới mình.

Đánh lạc hướng nhưng bất thành

Khi Ankisha về quê, Roshan tới nhà của 2 người. Tại đây, anh ta nói chuyện với "tình địch". Tuy nhiên, không mấy ai biết được rằng, đó cũng là lúc Roshan thực hiện âm mưu tàn ác. Anh ta dùng dao đâm vào bụng và cổ của nạn nhân.

Những nhát chí mạng khiến nạn nhân tử vong tại nhà. Thi thể của Saurabh được tìm thấy nằm trong vũng máu. Sự việc được phát hiện sau khi vợ của nạn nhân gọi điện thoại cho chồng, nhưng không có ai nghe máy nên nhờ hàng xóm sang căn hộ kiểm tra. Sự thật kinh hoàng được hiện ra trước mặt.

Với sự tính toán của bản thân, sau khi giết người, Roshan còn lấy trộm một số đồ trang sức bằng vàng trong nhà Saurabh. Anh ta ném số trang sức này xuống một hồ nước gần căn hộ mà nạn nhân sống cùng vợ. Đây là cách Roshan tính toán để đánh lạc hướng cảnh sát. Anh ta nghĩ phía cảnh sát sẽ nhận định đó là vụ giết người cướp tài sản.

Vậy nhưng, cảnh sát đã lật tẩy bộ mặt thật của con người này. "Chúng tôi đã kiểm tra đoạn camera an ninh của chung cư và theo dõi sự di chuyển của Roshan qua định vị từ từ điện thoại, phát hiện anh ta đã gọi cho nạn nhân vài phút trước khi đến thăm", cảnh sát cho hay.

Khi có được các bằng chứng này, cảnh sát đã bắt giữ Roshan để điều tra sự việc. Tại cơ quan điều tra, Roshan thú nhận tội ác của mình.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!