Tỏi có lợi ích như thế nào đối với trẻ em?

14/01/2017 18:31

Tỏi có thể tăng cường sức khỏe cho bé và làm cho món ăn có mùi vị thơm ngon hơn. Bạn có thể bắt đầu cho trẻ ăn tỏi từ sau 6 tháng tuổi.

Bạn có thể bắt đầu cho trẻ ăn tỏi từ 6 tháng tuổi trở lên để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật (ngoại trừ một số trẻ khó tiêu hóa tỏi hoặc dị ứng với tỏi).

toi-co-loi-ich-nhu-the-nao-doi-voi-tre-em--giadinhvietnam.com 1

Tỏi có nhiều lợi ích đối với trẻ em.

Tỏi có thể chữa rối loạn hô hấp ở trẻ

Vì hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn toàn, trẻ có thể dễ bị cảm lạnh, sốt và cúm. Súp tỏi giúp giảm độ nặng của cảm lạnh và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể bé.

Trị đau bụng cho trẻ bằng tỏi

Tỏi chữa đau bụng và các bệnh khác liên quan đến dạ dày rất tốt. Tỏi có thể được kết hợp với mật ong để tăng gấp đôi hiệu quả. Nó cũng giúp chữa các rối loạn dạ dày.

Tỏi giúp kiểm soát các nhiễm trùng

Thuộc tính kháng khuẩn của tỏi giúp kiểm soát sự phát triển của các vi khuẩn gây nhiễm trùng, chúng có thể loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn này. Hoá chất thực vật có trong tỏi tiêu diệt vi khuẩn có trong đại tràng và ruột non rất hiệu quả.

Tẩy giun

Tỏi có khả năng tiêu diệt giun sán đường ruột như sán dây có trong ruột trẻ và hút hết các chất dinh dưỡng, kết quả là gây ra các nhiễm trùng và vấn đề sức khỏe cho trẻ.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny