Tròn 8 năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh, em gái đau lòng vì không thể về giỗ

21/07/2021 16:31

Đúng vào ngày này 8 năm về trước (21/7/2013), người hâm mộ cùng đông đảo nghệ sĩ Vbiz vô cùng xót xa, đau đớn khi phải nói lời vĩnh biệt cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Ngày 21/7/2013, thông tin ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời khiến gia đình, đồng nghiệp và đông đảo khán giả xót xa. Đến nay đã tròn 8 năm ngày mất của nam ca sĩ. Mới đây, Quỳnh Mi - em gái Wanbi Tuấn Anh vừa đăng tải một hình ảnh cũ của gia đình cô và tâm sự: "Giỗ 2 người thương... cách có 5 phút đi xe vẫn không được về nhà".

Dù ở cách nhau không xa nhưng em gái Wanbi Tuấn Anh vẫn không thể về nhà dự giỗ của anh trai và ba vì dịch bệnh. Điều này khiến Quỳnh Mi khá buồn lòng, bởi hôm nay cũng chính là ngày giỗ 8 năm của anh trai mình.

wanbituananh

Nổi lên từ năm 2006 với ngoại hình sáng cùng những bản nhạc hit dành cho tuổi teen như “Đôi mắt”, “Vụt mất”, “Bắt đầu từ một kết thúc”, Wanbi Tuấn Anh trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ được mến mộ nhất vào thời điểm đó. Bẵng đi một thời gian, vào tháng 10/2012, Wanbi Tuấn Anh bất ngờ tuyên bố tạm nghỉ công việc ca hát và chia sẻ trước truyền thông rằng, mình bị mắc chứng bệnh u tuyến yên trong não (trên thế giới trung bình 1 triệu người mới có một ca mắc phải).

Sau khi chia sẻ về bạo bệnh, giọng ca “Kem dâu tình yêu” đã nhận được nhiều sự ủng hộ và động viên từ phía bạn bè và người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ đã đứng ra tổ chức đêm nhạc “Cảm ơn” tại sân khấu Trống Đồng để quyên góp tiền, giúp anh trang trải trong quá trình chữa bệnh.

Sau một thời gian dài đấu tranh với căn bệnh quái ác, tháng 07-2013, Wanbi Tuấn Anh đã từ trần tại nhà riêng khi chỉ mới bước sang tuổi 26. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã tới đưa tiễn giọng ca sinh năm 1987 về nơi an nghỉ cuối cùng. Sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh không chỉ để lại sự mất mát lớn cho người thân, bạn bè mà còn “đốt cháy” tình cảm của những người đã, đang và sẽ mãi yêu giọng hát của anh.

Ngày anh ra đi cả showbiz đã nhuộm màu tang thương vì không thể chấp nhận được sự thật. 8 năm sau khi Wanbi Tuấn Anh rời xa cõi đời, hôm nay (21/7/2021), khán giả vẫn không quên được cảm xúc khi hay tin dữ. 

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tron-8-nam-ngay-mat-cua-wanbi-tuan-anh-em-gai-dau-long-vi-khong-the-ve-g.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tron-8-nam-ngay-mat-cua-wanbi-tuan-anh-em-gai-dau-long-vi-khong-the-ve-gio-search/?id=295537

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu