Trốn trong nhà người yêu định làm lành, thanh niên gây án mạng khiến mẹ bạn gái tử vong

09/04/2021 08:02

Nghi phạm khai trốn trong nhà bạn gái vì muốn níu kéo mối quan hệ. Nhưng sau đó, bị mẹ người yêu phát hiện, họ Hoàng dùng dao đâm mẹ nạn nhân tử vong.

Phóng viên đưa tin từ quận Giai Lý, thành phố Đài Nam, Đài Loan, ngày 25/3 tại đây vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong, một người bị thương.

Được biết, gia đình chị Chiêm (nữ, 29 tuổi) sống tại thành phố Đài Nam, đã ly hôn, có hai con một trai một gái nhưng vẫn sống chung với chồng cũ trong nhà chồng. Bố mẹ đẻ chị này cũng sống ngay gần đó.

Trước đó, chị Chiêm có quan hệ qua lại với đối tượng họ Hoàng (nam, 29 tuổi), đồng nghiệp tại quán lẩu nơi làm việc. Hai bên hẹn hò với nhau được 3 tháng, nhưng gần đây chị này có ý định chia tay, không liên lạc cũng không xem không trả lời tin nhắn đối tượng gửi đến.

Trốn trong nhà người yêu định làm lành, thanh niên gây án mạng khiến mẹ bạn gái tử vong - Ảnh 1.

Đối tượng họ Hoàng

Bất mãn, Hoàng nhiều lần gửi tin nhắn đe dọa, ngày 16 hắn ta hùng hổ tuyên bố sẽ làm hại chị. Ngày 18, chị Chiêm báo cảnh sát và xin lệnh bảo vệ tạm thời. Chồng cũ của chị cũng gọi điện cho đối tượng, yêu cầu giải quyết trong hòa bình. Lực lượng chức năng cũng triệu tập đối tượng đến đồn trình bày vụ việc, nhưng Hoàng kiên quyết xác nhận chỉ muốn cứu vãn mối quan hệ.

Không ngờ, khoảng 7h sáng ngày 25/3, Hoàng cầm theo con dao gọt hoa quả dài khoảng 20cm đến tận nhà tìm chị này nói chuyện. Vì cửa ngoài không đóng, Hoàng đi thẳng lên tầng 3 tìm người không thấy, trốn ở đó thì bị mẹ đẻ chị này sang thăm nhà phát hiện.

Đôi bên cãi nhau, đối tượng cầm dao chém bà rồi bỏ chạy, giữa đường đụng phải cụ nội bạn gái, Hoàng đẩy ngã cụ khiến cụ gãy hai chiếc răng. Vừa chạy xuống tầng một lại bắt gặp chị Chiêm từ ngoài trở về, đối tượng cầm dao ghì cổ chị uy hiếp. May mắn chị năn nỉ đòi gọi xe cấp cứu, rồi nhân lúc đó nhờ chồng cứu giúp mới thoát nạn. Về sau cảnh sát bắt giữ được đối tượng tại một công viên cách nhà nạn nhân khoảng 150m.

Trốn trong nhà người yêu định làm lành, thanh niên gây án mạng khiến mẹ bạn gái tử vong - Ảnh 2.

Căn nhà gia đình nạn nhân

Chiều cùng ngày, viện kiểm sát và tòa án cùng tiến hành kiểm tra xác nhận, mẹ chị Chiêm bị cắt đứt động mạch dưới xương đòn, mất quá nhiều máu dẫn đến tử vong. Trong khi họ Hoàng khai báo, sở dĩ trốn trên tầng 3 là vì muốn trực tiếp nói chuyện với bạn gái, và "chỉ đẩy bọn họ thôi, còn lại đầu óc trống rỗng không biết gì hết".

Hiện cảnh sát đệ trình vụ án lên viện kiểm sát địa phương thành phố Đài Nam về tội giết người, cố ý gây thương tích.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tron-trong-nha-nguoi-yeu-dinh-lam-lanh-thanh-nien-gay-an-mang-khien-me.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tron-trong-nha-nguoi-yeu-dinh-lam-lanh-thanh-nien-gay-an-mang-khien-me-ban-gai-tu-vong-16121080423595060.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?