Trồng hàng trăm cây cần sa, chủ vườn khai để cho... gà ăn?!

04/03/2021 16:35

Sau khi cơ quan công an phát hiện trồng trái phép 375 cây cần sa trong rẫy cà phê, chủ vườn cho rằng trồng để cho gà ăn nhằm phòng chống dịch bệnh.

Chiều 4-3, Công huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã nhổ bỏ 375 cây cần tra trồng trái phép trong rẫy cà phê và đang củng cố hồ sơ để xử lý chủ vườn theo quy định.

Trồng hàng trăm cây cần sa, chủ vườn khai để cho... gà ăn?! - Ảnh 1.

Vườn cần sa trồng trái phép trong rẫy cà phê

Trước đó, chiều 3-3, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Ea Tân (huyện Krông Năng) đã kiểm tra và phát hiện trong vườn cà phê của gia đình bà Võ Thị Nga (44 tuổi, ngụ xã Ea Tân) có trồng số lượng lớn cây cần sa.

Trồng hàng trăm cây cần sa, chủ vườn khai để cho... gà ăn?! - Ảnh 2.

Theo chủ vườn, trồng cần sa để cho gà ăn phòng chống dịch bệnh

Ngay sau đó, Công an xã Ea Tân đã báo cáo và phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Krông Năng tiến hành lập biên bản. Qua kiểm đếm, có tổng cộng 375 cây cần sa, chiều cao từ 30cm đến 1,6m. Số cần sa này được trồng, chăm sóc cẩn thận, đang phát triển xanh tốt.

Trồng hàng trăm cây cần sa, chủ vườn khai để cho... gà ăn?! - Ảnh 3.

Vườn cần sa được chăm sóc cẩn thận, phát triển xanh tốt

Bước đầu, bà Nga khai nhận số cây cần sa trên là do bà xin hạt giống về trồng để lấy lá cho gà ăn nhằm phòng chống dịch bệnh.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/trong-hang-tram-cay-can-sa-chu-vuon-khai-de-cho-ga-an-20210304142721435.h.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/trong-hang-tram-cay-can-sa-chu-vuon-khai-de-cho-ga-an-20210304142721435.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?