Trùm ma túy xin lỗi Ngọc Miu và người tình bí mật

25/07/2020 09:28

Nói lời sau cùng, trùm ma túy Văn Kính Dương gửi lời xin lỗi tới người tình Ngọc Miu và xin lỗi người tình bí mật.

Sáng ngày 24/7, phiên xét xử hot girl Ngọc Miu cùng người tình Văn Kính Dương và các đồng phạm tiếp tục với phần tranh luận.

Tranh luận với lời bào chữa về tội danh của luật sư bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (26 tuổi, hot girl Ngọc Miu), Viện KSND cho rằng, hành vi của Ngọc đủ cơ sở cấu thành tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”. Đây là vụ án có đồng phạm, hành vi phạm tội của các bị cáo đều có liên quan với nhau và Ngọc cũng phải chịu trách nhiệm khi giúp bị cáo Huyền cất giữ gói ma túy trong khách sạn.

Đối với việc luật sư của Văn Kính Dương yêu cầu trả hồ sơ để điều tra bổ sung về nhân vật Tú, Linh, Viện KSND cho rằng, các bị cáo đã khai rõ việc mua các hóa chất với Tú, việc tiêu thụ ma túy với Linh. Từ đó, sự xuất hiện của những đối tượng mới cũng không làm thay đổi vai trò, vị trí, mức độ hành vi phạm tội của các bị cáo trong vụ án.

Vì vậy, việc Viện KSND đề nghị HĐXX yêu cầu cơ quan điều tra tiếp tục xác minh, làm rõ đối với hai đối tượng này, tách ra xử lý trong một vụ án khác là hợp lý.

Trum ma tuy xin loi Ngoc Miu va nguoi tinh bi mat

Văn Kính Dương bình thản khi được dẫn giải đến tòa sáng 24/7 (Ảnh TT)

Tại phiên tòa, các bị cáo khai Nguyễn Đức Kỳ Nam chính là đối tượng tên Tom và đối tượng Bùi Anh Tú (người cung cấp tinh dầu để sản xuất ma túy) hay Hoàng Hải Linh (kẻ mua 500 viên ma túy đá của bị cáo Dương).

Phía bị cáo Văn Kính Dương cho rằng mình chỉ là người nhận ma túy từ Nguyễn Đức Kỳ Nam đem bán chứ không phải là chủ mưu. Bị cáo đề nghị HĐXX xem xét lại vai trò 'đầu vụ' của mình trong vụ án. Tuy nhiên, VKS vẫn giữ nguyên quan điểm như cáo trạng đã công bố.

Đứng trước bục khai báo, bị cáo Văn Kính Dương tỏ ra ăn năn, hối hận. Nói lời sau cùng trước tòa, bị cáo gửi lời xin lỗi đến bố mẹ và nhắn nhủ ông bà hãy cố gắng sống tốt để chăm sóc các con của bị cáo.

Bị cáo gửi lời xin lỗi đến các con vì chỉ còn mấy ngày nữa là con gáu đầu lòng của bị cáo thi đại học. Bị cáo có ước mong lớn nhất là con gái đỗ trong kỳ thi sắp tới.

“Bị cáo gửi lời xin lỗi Ngọc (bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc - người tình của bị cáo). Chỉ vì bị cáo mà Ngọc phải mang án rất nặng. Mong Ngọc cải tạo thật tốt, sẽ sớm có ngày trở về với xã hội để nuôi dạy con” - trùm đường dây ma túy nghẹn ngào trước tòa.

Ngoài ra, bị cáo này cũng xin lỗi người tình bí mật cùng một người vợ khác hiện đang chăm lo 3 đứa con của anh ta.

Cuối cùng, Dương xin lỗi tất cả đồng phạm, vì đã rủ rê, lôi kéo tham gia vào đường dây ma túy. Ngoài ra, Dương cũng nhắn gửi đến những tội phạm ma túy trong xã hội, hãy nhìn vào hoàn cảnh của bị cáo.

“Gửi đến những người giống bị cáo đang làm ma túy, khi bị bắt giữ, thu giữ không nên chống trả lại cơ quan nhà nước. Tôi chỉ mong tất cả những người phạm tội, đừng dùng mọi cách để kiếm tiền, hãy nhìn vào cái giá ngày hôm nay tôi phải trả”, bị cáo nói.

Nghẹn giọng nói lời sau cùng, hot girl Ngọc Miu xin HĐXX xem xét cho các đồng phạm được hưởng lượng khoan hồng để có cơ hội trở về chăm sóc con cái.

Bị cáo Phạm Bảo Quân không kìm được nước mắt, gửi lời tới mẹ của mình: “Một lần nữa để mẹ phải đau lòng, con mong mẹ tha thứ. Nếu con phải chịu mức án cao nhất cũng xin mẹ đừng quá đau lòng mà đổ bệnh”.

Bị cáo Lê Văn Mang trình bày, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha bị tật nguyền nên phải lên Sài Gòn để kiếm việc làm, cuối cùng chỉ vì đồng tiền mà phạm tội.

“Con xin cha mẹ tha lỗi cho con, phận làm con chưa tròn. Nếu có kiếp sau con xin làm người con tốt của cha mẹ”, Mang nhắn nhủ.

Trum ma tuy xin loi Ngoc Miu va nguoi tinh bi mat

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ảnh TT)

Bị cáo Lê Hương Giang nức nở xin được giảm nhẹ hình phạt: “Chồng bị cáo mất từ khi con bị cáo chưa ra đời. Do hoàn cảnh khó khăn, bị cáo vào Sài Gòn để bán quần áo thuê chứ không có ý định buôn bán ma túy.

Con bị cáo đang phải gửi cho một người cô họ, mong HĐXX xem xét, con bị cáo mồ cô cha, giờ lại mất mẹ nữa thì không có ai nuôi nấng, dạy bảo".

Tại phiên xử, đại diện viện kiểm sát đề nghị y án tử hình đối với 5 bị cáo: Văn Kính Dương; Nguyễn Đức Kỳ Nam (52 tuổi); Lê Văn Mang (33 tuổi); Phạm Bảo Quân (37 tuổi) và Lê Hương Giang (32 tuổi).

4 bị cáo Nguyễn Đắc Huy (32 tuổi); Nguyễn Bá Thành (46 tuổi); Nguyễn Thu Huyền (32 tuổi) và Phạm Thu Huyền (32 tuổi) bị đề nghị án chung thân. Riêng bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (26 tuổi) bị đề nghị từ 15 -16 năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sau khi đại diện viện kiểm sát phát biểu quan điểm luận tội, tòa đã nghỉ nghị án. 8h sáng 27/7, tòa tuyên án.

Baodatviet.vn

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/phap-dinh/trum-ma-tuy-xin-loi-ngoc-miu-va-nguoi-tinh-bi-mat-3415089/.. Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/phap-dinh/trum-ma-tuy-xin-loi-ngoc-miu-va-nguoi-tinh-bi-mat-3415089/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020