Trương Quỳnh Anh tiết lộ mẫu bạn trai giữa tin đồn chồng cũ có người mới

11/08/2022 09:25

Có thể thấy, sau những tan vỡ thì nữ ca sĩ hy vọng sẽ có một người khi yêu cô làm nhiều hơn nói.

Giữa lúc Tim vướng tin đồn có người mới thì Trương Quỳnh Anh lại có một bài viết tiết lộ về mẫu người yêu lý tưởng đã gây chú ý. Cụ thể, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Người ở đâu không quan trọng. Quan trọng là tim anh luôn có bạn. Hãy chọn yêu một người nói là làm, chứ đừng chọn một người luôn miệng nói chữ yêu. Nhưng khi bạn mệt mỏi, bạn cần người ta nhất, lại chẳng thấy đâu. Càng lớn, càng không mong gặp người đẹp trai khôi ngô, tiền nhiều trong ví. Chỉ mong gặp được người dẫu ngược đường vẫn đến thăm mình, dẫu bận rộn cũng chưa từng có ý định để mình một mình ở lại".

truong-quynh-anh-co-dong-thai-la-giua-tin-don-chong-cu-co-nguoi-moi1-2022-08-10-20-28

Bài viết của Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Có thể thấy, sau những tan vỡ thì nữ ca sĩ hy vọng sẽ có một người khi yêu cô làm nhiều hơn nói. Với Trương Quỳnh Anh vẻ ngoài và vật chất không là điều quan trọng.

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp gỡ nhau từ năm 2011 sau khi tham gia chung một bộ phim. Giữa cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định gắn bó dù không được gia đình chấp thuận. Năm 2012, Tim và Trương Quỳnh Anh đón con trai đầu lòng là bé Sushi. Sau nhiều năm chung sống như vợ chồng dù chưa tổ chức hôn lễ, cặp đôi liên tục để lộ dấu hiệu rạn nứt.

Đến năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức công bố đã ly hôn. Thời gian đầu sau khi chia tay, hai nghệ sĩ vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai, sau đó một thời gian mới quyết định ra riêng. Sau 4 năm kể từ khi "đường ai nấy đi", cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chưa tiến tới mối quan hệ mới.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với giáo sư "Cù Trọng Xoay", Tim đã hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và vợ cũ ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, Tim cho biết lý do anh và Trương Quỳnh Anh ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà là bởi rất thương con.

"Tụi em ly hôn xong vẫn ở cùng với nhau đó, một phần là rất thương con, lúc đó bé còn quá nhỏ. Thực ra một phần nữa vì tụi em vẫn còn cố gắng, vẫn còn tình cảm với nhau mà đúng là thời gian dài nó vẫn không thay đổi gì hết vì rất nhiều vấn đề. Cả hai đều có cái tôi hết nên em mới quyết định là thôi tách nhau ra. Biết đâu chúng ta có cuộc sống riêng thì sẽ có những va vấp, kinh nghiệm, người mới đến với chúng ta sẽ biết được cái nào là quý nhất và trân trọng".

tim-hiem-hoi-nhac-chuyen-tan-vo-biet-dau-tui-em-tro-lai-va-tim-hieu-35758bab

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn nói đùa về việc sẽ tái hợp với Trương Quỳnh Anh trong tương lai. Bên cạnh đó, Tim thừa nhận trong quá trình chung sống anh đã không dẹp bỏ được cái tôi tự cao của bản thân khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

"Em không biết đó có gọi là cuộc hôn nhân hay không, đôi ta không phải tình nhân, không phải vợ chồng. Những người em nghĩ không bao giờ rời bỏ em, họ đã chịu đựng ngày qua ngày với cái sự tự cao, tự cho mình là cái rốn vũ trụ. Em không cho mình lúc đó là người chồng được, những trách nhiệm, những điều người chồng làm thì em không làm được", Tim chia sẻ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/truong-quynh-anh-tiet-lo-mau-ban-trai-giua-tin-don-chong-cu-co-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/truong-quynh-anh-tiet-lo-mau-ban-trai-giua-tin-don-chong-cu-co-nguoi-moi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?