Truyền thông Hàn đưa tin vụ Thủy Tiên, Trấn Thành cùng loạt nghệ sĩ Việt bị cáo buộc chiếm dụng tiền từ thiện

16/10/2021 10:20

Thủy Tiên và Trấn Thành được tờ báo Hàn gọi đích danh.

Ngày 15/10, tờ Asean Daily News - báo Hàn chuyên cập nhật tin tức tại khu vực Đông Nam Á đã có bài viết liên quan tới vụ lùm xùm tiền từ thiện ở miền Trung của loạt nghệ sĩ Việt thời gian qua.

Bài viết gây chú ý với tiêu đề: "Bộ Công an truy tìm tài khoản tham ô tiền quyên góp của các nhân vật nổi tiếng". Nội dung bài báo thông tin về việc Bộ Công an Việt Nam đã mời một số nghệ sĩ nổi tiếng tới làm việc để điều tra tính minh bạch trong những khoản tiền hàng tỷ đồng kêu gọi hỗ trợ người dân miền Trung vào đợt lũ năm 2020. Đáng chú ý, tờ báo này cũng đưa đích danh tên Thủy Tiên, MC Trấn Thành cùng Đàm Vĩnh Hưng vào bài viết.

Truyền thông Hàn đưa tin vụ Thủy Tiên, Trấn Thành cùng loạt nghệ sĩ Việt bị cáo buộc chiếm dụng tiền từ thiện - Ảnh 2.

Tờ Asean Daily News đưa tin về vụ loạt nghệ sĩ Việt bị cáo buộc chiếm dụng tiền từ thiện

Truyền thông Hàn đưa tin vụ Thủy Tiên, Trấn Thành cùng loạt nghệ sĩ Việt bị cáo buộc chiếm dụng tiền từ thiện - Ảnh 3.

Tờ Asean Daily News ghi rõ ở dưới chú thích ảnh: "Bộ công an đã triệu tập ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên để điều tra. Bộ công an cũng có kế hoạch sẽ sớm triệu tập MC Trấn Thành".

Ngoài ra, bài viết trực tiếp kể tên nhiều nhân vật nổi tiếng khác vướng ồn ào như nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, ca sĩ Vy Oanh. Trong đó, bài báo cũng miêu tả MC Trấn Thành được ví như "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk. 

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/truyen-thong-han-dua-tin-vu-thuy-tien-tran-thanh-cung-loat-nghe-s.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/truyen-thong-han-dua-tin-vu-thuy-tien-tran-thanh-cung-loat-nghe-si-viet-bi-cao-buoc-chiem-dung-tien-tu-thien-162211610080404375.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”