Tú bà hot girl vừa bán dâm vừa 'dẫn mối' 4 triệu đồng/lượt

08/09/2020 16:54

Ngoài việc điều gái bán dâm đến khách sạn tiếp khách với giá 4 triệu đồng/lượt, người đẹp 9X cũng trực tiếp bán dâm phục vụ khách.

Chiều ngày 8/9, Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp Vũ Thị Vân Anh (SN 1997, ở phường Dư Hàng Kênh, Lê Chân) về hành vi môi giới mại dâm, đồng thời là người trực tiếp bán dâm cho khách.

Tú bà hot girl vừa bán dâm vừa 'dẫn mối' 4 triệu đồng/lượt

Tú bà Vũ Thị Vân Anh.

Trước đó, khoảng 22h ngày 6/9, Công an quận Lê Chân đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Tuấn Linh (số 561 Nguyễn Văn Linh, phường Kênh Dương, quận Lê Chân). Tại đây, tổ công tác phát hiện tại phòng 204 có 1 nam giới và 2 nữ giới đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại phòng 403 có 1 đôi nam nữ khác cũng đang thực hiện hành vi này.

Qua đấu tranh,cơ quan công an xác định Vân Anh là người cầm đầu, vừa thực hiện môi giới mại dâm vừa trực tiếp bán dâm cho khách tại phòng 403.

Làm việc với công an, cô gái 23 tuổi thừa nhận hành vi môi giới và bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt. Số tiền này Vân Anh trả cho các cô gái 3 triệu đồng và giữ số còn lại.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-ba-hot-girl-vua-ban-dam-vua-dan-moi-4-trieu-dongluot-tintuc70.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-ba-hot-girl-vua-ban-dam-vua-dan-moi-4-trieu-dongluot-tintuc703142