Từ giờ đến cuối tháng 11: 3 con giáp nhận lộc trời ban, đếm tiền mỏi tay

19/11/2020 17:24

Hãy cùng xem con giáp nào có vận may lội ngược dòng trong thời gian tới nhé.

Tuổi Dần

Theo tử vi, trong tháng Tam Hợp với mệnh, vận khí của người tuổi Dần thăng hoa mạnh mẽ. Con đường công danh sự nghiệp ngày càng vững chắc, thậm chí có bước đột phá mới. Người tuổi Dần có thể đưa ra những đánh giá chính xác và quyết định đúng thời điểm nên thu về một khoản lợi nhuận đáng kể. Dù làm công ăn lương hay tự kinh doanh, người tuổi Dần đều có tiền tiêu rủng rỉnh trong giai đoạn này.

Vận tình tài lộc từ giờ đến cuối tháng 11 bước vào giai đoạn rực rỡ giúp Dần không phải lo lắng đến chuyên tiền bạc.

tu-gio-den-cuoi-thang-11-3-con-giap-nhan-loc-troi-ban-01

Tuổi Mão

Theo tử vi, vận trình của người tuổi Mão sẽ có chuyển biến tích từ nay tới cuối tháng 11. Vận may không chỉ đến với Mão trong công việc mà cả tài vận.

Thời gian tới, kiếm tiền không còn là chuyện khó khăn với người tuổi Mão. Sinh ra vốn thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn nên Mão không gặp nhiều khó khăn trong công việc. Một khi đã quyết tâm, chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công. Đây là lúc vượng cát tinh đối với tuổi Mão nên thu nhập sẽ gia tăng khiến nhiều người ghen tỵ.

Công việc của con giáp này cũng diễn ra suôn sẻ và có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ, giúp ích cho sau này.

tu-gio-den-cuoi-thang-11-3-con-giap-nhan-loc-troi-ban-02

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vốn thông minh, hoạt bát, học rộng hiểu nhiều nên dễ dàng thành công ở nhiều lĩnh vực. Từ giờ đến cuối tháng 11, không khó khăn nào có thể ngăn cản bước tiến của họ. Con giáp này nhận được phúc khí trời ban, mở ra một thời ký mới với những thành công rực rỡ hơn trên con đường sự nghiệp.

Đây là thời điểm lý tưởng để tuổi Tuất nghĩ đến việc hiện thực hóa những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay hoặc lấn sân sang một lĩnh vực mới.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-gio-den-cuoi-thang-11-3-con-giap-nhan-loc-troi-ban-dem-tien-moi-tay-s.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-gio-den-cuoi-thang-11-3-con-giap-nhan-loc-troi-ban-dem-tien-moi-tay-search/?id=270370

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'