Từ giờ đến hết tháng 2/2020: 3 con giáp may mắn liên tiếp, chuẩn bị tinh thần đổi đời

14/02/2021 11:18

Từ nay đến cuối tháng 2, vận trình của các con giáp này có sự chuyển biến tích cực, quý nhân xuất hiện giúp mọi chuyện đều hanh thông.

Tuổi Tý

Trong thời gian này, tuổi Tý có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong vận trình của mình. Mọi thứ sẽ tiến triển theo hướng tích cực.

Tử vi dự báo rằng, tài lộc của tuổi Tý sẽ ngày càng vượng phát khi con giáp này liên tục gặp được cơ hội gia tăng thu nhập từ này tới cuối tháng 2. Không những thế, bản mệnh còn nhận được sự trợ giúp của quý nhân khiến mọi việc ngày càng hanh thông.

Công việc suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh, chuyện tình cảm cũng diễn ra tốt đẹp giúp tuổi Tý cảm thấy phấn chấn, làm gì cũng thuận lợi hơn so với gia đoạn trước. Lúc này, bản mệnh cần tận dụng cơ hội, không bỏ lỡ thời cơ tốt để vươn lên đổi đời.

tu-vi-con-giap-01

Tuổi Tỵ

Năm 2021 có thể nói là khoảng thời gian cực kỳ may mắn với tuổi Tỵ, đặc biệt là trong tháng 2. Nguồn thu nhập, dù là chính hay phụ đều tăng lên trông thấy. Người tự kinh doanh thì buôn may bán đắt. Người làm công ăn lương sự nghiệp cũng phát triển suôn sẻ. Từ nay tới cuối tháng 2, vận trình của tuổi Tý sẽ chuyển biến theo hướng tích cực, làm điều gì cũng dễ đạt kết quả tốt đẹp.

Chỉ cần xác định được mục tiêu và lập kế hoạch làm việc rõ ràng ngay từ đầu đồng thời không nghe lời rủ rê, xúi giục của người khác thì hạn Tam Tai 2021 không thể đánh bại được tuổi Tỵ.

tu-vi-con-giap-02

Tuổi Dậu

Nhìn chung, đời sống vật chất của người tuổi Dậu không bao giờ cạn kiệt, tiền hết rồi lại có. Trong năm 2021, con giáp này được nhiều cát tinh nâng đỡ nên vận khí khá tốt, tài vận cũng vượng hơn so với thời gian trước đó. Cụ thể, cả Chính Tài lẫn Thứ Tài đều khởi sắc giúp nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng lên. Dù là người làm công ăn lương hay chủ đầu tư thì vấn đề tài chính trong giai đoạn này đều rất tốt.

Nhiều cơ hội mới xuất hiện giúp tuổi Dậu có cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Điều quan trọng là con giáp này phải chủ động nắm bắt thời cơ và nỗ lực cố gắng phát triển sự nghiệp. Chớ nên do dự kẻo cơ hội tốt sẽ về tay người khác.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-gio-den-het-thang-2-2020-3-con-giap-may-man-lien-tiep-chuan-bi-tinh-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-gio-den-het-thang-2-2020-3-con-giap-may-man-lien-tiep-chuan-bi-tinh-than-doi-doi-search/?id=279299

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp