Từ hôm nay hãy gọi Hương Giang là “Hoa hậu”!

10/03/2018 08:01

Hành trình đến với ngôi Hoa hậu chuyển giới 2018 của Hương Giang Idol.

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 1

Ngày 24.2, Hương Giang chính thức sang Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 trong sự cổ vũ của người hâm mộ và nhiều đồng nghiệp. Vừa đến nơi, cô đã cho thấy sự hòa đồng của mình khi kết thân rất nhanh với các thí sinh khác.

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 2

Ngay sau đó, Hương Giang đã cho thấy sự thông minh trong phần thi phỏng vấn với câu hỏi: "Bạn đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vì sao?", Hương Giang đã trả lời: "Lý do nằm trong câu chuyện của tôi. Bố mẹ đã không ủng hộ khi tôi muốn chuyển giới. Họ mặc định là cái cây phải có màu xanh chứ không thể nào có màu hồng. Và đó là lý do họ không chấp nhận tôi chuyển giới. Tôi đã đến Thái Lan một mình để tìm lại chính bản thân, trở thành phụ nữ. Tôi tin tôi sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, là một người tốt".

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 3

Trong các hoạt động của "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế", Hương Giang luôn hòa nhập và cho thấy sự nhiệt huyết của mình.

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 4

Cô cũng thể hiện thần thái của một đại diện nhan sắc trong suốt quá trình thi. Điều này được đánh giá rất cao ở mỗi thí sinh trong tất cả các cuộc thi nhan sắc.

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 5

Trong phần thi "Trang phục truyền thống", Hương Giang đã diện bộ trang phục nặng 55kg, nở trên môi nụ cười thật tươi và hô vang 2 tiếng "Việt Nam".

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 6

Trong khi những thí sinh khác lực chọn phần ti tài năng là hóa thân thành "Drag Queen" với những màn hát nhép thì người đẹp sinh năm 1990 lại chọn trình diễn hát live, có vũ đạo.

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 7

Sự tự tin và đặc biệt khiến cho nữ ca sĩ nhận về giải phụ đầu tiên - giải "Tài năng".

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 8

Hương Giang chia sẻ cô không dám ăn uống thoải mái và chỉ uống nước cầm hơi vì sợ sẽ ảnh hưởng đến thân hình cho những phần thi tiếp theo.

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 9

Trong phần thi đồ tắm, người đẹp một lần nữa thể hiện sự nổi bật của mình với hình thể vô cùng hoàn hảo.

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 10

Càng ngày, công chúng càng nhận thấy tố chất và những cố gắng của Hương Giang dần được bộc lộ trong cuộc thi. Ngoài giải phụ "Tài năng", Hương Giang còn đoạt giải "Video giới thiệu được yêu thích nhất".

tu hom nay hay goi huong giang la “hoa hau”! hinh anh 11

Những cố gắng đó hoàn toàn không vô nghĩa khi cô chính thức được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu. Hương Giang chia sẻ: "Chia sẻ đầu tiên của HG là quá tuyệt vời, không tin vào chiến thắng của mình. Đó là thành quả của không chỉ Giang mà cả ekip - những con người yêu mến Giang. Bên cạnh đó đặc biệt là tất cả khán giả khắp nơi đã luôn ủng hộ cho Giang. Chắc chắn Giang sẽ có những hoạt động ý nghĩa nhất cho mọi người, cho cộng đồng LGBT để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho Giang".

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thời cơ để thầy Park phá dớp 20 năm không thắng Indonesia