Tử vi mới nhất Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

29/09/2017 13:29

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 30/9/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 30/9/2017 cho thấy người tuổi Tý đón ngày trong cảm giác yên vui, mọi lo lắng về vật chất hay tình cảm đều tan biến. Đó chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng từ chính bản thân bạn. Mâu thuẫn tình cảm lứa đôi cũng không còn là vấn đề lớn, hai bên tìm được điểm tương đồng, thống nhất quan điểm và cùng chung tay phấn đấu tới mục đích lớn lao hơn. Càng như thế, tình yêu càng có sự phát triển đột phá và gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên, về sức khỏe do ngày Kim vượng nên mệnh Tý Thủy có thể suy yếu nến hãy dành thời gian nghỉ ngời và sự thay đổi thời tiết nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đón một ngày Thứ Bảy tất bật, cảm giác vắt chân lên cổ chạy mà vẫn không đủ thời gian. Bạn bị cuốn vào công việc mà quên đi những người xung quanh, bạn bè, người thân gia đình, thậm chí cả nửa kia.

Đáng lẽ ngày mai bạn đã được nghỉ ngơi rồi nhưng vì cứ thích “mua dây buộc mình” nên mới bận rộn như thế. Ngày mai mang điềm tranh đấu gay gắt, cản trở phần nào công việc, sự nghiệp. Bạn càng cố gắng gồng mình lên để chống đỡ lại càng dễ mắc sai lầm.

Tuy nhiên ngũ hành cũng khiến cho bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân và đừng ngại ngần tìm người chia sẻ công việc nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Dần ngày mai sự nghiệp, công việc đều tiến triển rất trôi chảy. Khả năng làm việc chủ động và tích cực giúp bạn tạo được cơ hội tốt và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên, cũng nên đề phòng đồng nghiệp bởi bạn cũng đang lọt vào tầm ngắm của một số đối tượng đố kỵ với bạn đấy.

Ngược lại, mặt tình cảm của những người cầm tinh con Hổ lại không mấy suôn sẻ. Sự xuất hiện của người thứ ba khiến mối quan hệ của hai bạn càng thêm căng thẳng. Cẩn thận già néo đứt dây. Ngày mai, nếu ai đó nhờ bạn làm gì, nếu trong khả năng cho phép, bạn nên nhận lời. Ngược lại, nếu không chắc chắn tỉ lệ thành công, bạn cũng nên thẳng thắn từ chối. Tránh trường hợp làm rồi nhưng kết quả không như ý lại xảy ra mâu thuẫn.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Mão dễ bị “ăn quả lừa” về cả phương diện công việc cũng như tiền bạc, phải hết sức cẩn trọng, đề cao cảnh giác. Công việc của bạn vấp phải không ít khó khăn, đặc biệt là những ai vừa mới bắt đầu công việc. Đừng ngại ngần xin sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc cấp trên. Dù thế nào đi nữa, sự giúp đỡ của người khác chỉ là phụ, nỗ lực của bản thân mới là chính.

Tình cảm ngày mai của người tuổi Mão có được nhiều cơ hội để thể hiện cảm xúc, cùng nhau hẹn hò giao lưu. Đối với những người có gia đình có thể tận hưởng cảm giác vui vẻ, ấm áp bên nhau.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mai của người tuổi Thìn bản tính kiêu ngạo lại phát tác, khiến không ít người xung quanh cảm thấy khó chịu. Thêm nữa, tư tưởng sáng tạo của bạn không được phát huy hết sức, tự mình gây áp lực cho mình.

Nếu có thể, bạn nên ra ngoài hít thở không khí trong lành, mọi việc đều có cách giải quyết êm thấm, không cần quá lo lắng. Miễn sao bạn thay đổi thái độ kiêu căng của mình, mọi người sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn thôi.

Đối với các mối quan hệ bạn bè, hãy cân nhắc kỹ lưỡng, đừng quá tin tưởng một ai vì có thể bạn bị lừa gạt. Đặc biệt là không nên cho vay vì nó dễ biến thành nợ khó đòi đấy. Bạn cũng nên bình lặng và bỏ qua những chuyện mình nghe được để nhẹ lòng, tránh tranh cãi, nếu không thích hãy thôi kết giao.

Ảnh minh họa

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ vượng vận quý nhân, có người âm thầm giúp đỡ bạn trong công việc. Tài lộc khá sáng, thu chi cân đối, thu nhiều hơn chi nên bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Nhân đà này, bạn có thể góp vốn đầu tư hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, ắt sẽ có dịp “bội thu”. Ngày mai bạn cũng có thể khai trương cửa hàng, cửa hiệu để lấy may.

Về tình cảm ngày mai lại có đôi chút rắc rối. Có thể sẽ xảy ra sự đôi có, tính toán và nhiều lúc là mang đến những tranh cãi khó phân thắng bại. Tốt hơn hết nên giữ thái độ bình tính và đừng quá mong chờ vào người khác hiểu mình ngày mai.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ làm công ăn lương đón một ngày với không ít tin vui. Cơ hội tăng lương, thăng chức đang tới gần, bạn cần chủ động nắm bắt bằng cách chứng tỏ thực lực của mình. Vốn dĩ bạn thuộc tuýp tự tin, nhưng lại mắc tật sợ đứng trước đám đông. Chỉ cần bạn sửa đổi nhược điểm này thì không gì là không thể.

Trong ngày, sự vui vẻ, phấn chấn hiện rõ trên khuôn mặt bạn. Hãy duy trì và phát huy điều đó nhé. Bởi lẽ, đó chính là “điều kiện cần” giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến nhanh hơn. Sẽ không còn ai buông lời gièm pha, hoài nghi về năng lực thực thụ của bạn nữa. Hãy mạnh dạn chứng tỏ cho mọi người thấy bạn xứng đáng ở vị trí lãnh đạo.

Nhưng về quan hệ gia đình có chút không hay và bạn phải là người đứng ra giản hòa cũng nhưng cố gắng giải quyết chúng tránh để lâu khó thấm.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Mùi

Ngày mai, công việc của người tuổi Mùi khá trúc trắc, nhưng nhờ quý nhân nâng đỡ, khó khăn sớm được giải quyết. Tuy bạn phải lao đao một phen, nhưng quan trọng là kết quả cuối cùng vẫn khả quan.

Dẫu vậy, trong công việc, bạn cần tập trung tinh thần cao độ, lưu ý kẻ tiểu nhân chơi xấu nhằm hạ bệ uy tín của bạn. Khối lượng công việc ngày càng nhiều, áp lực cũng không hề nhỏ. Đôi lúc bạn cảm thấy uể oải, như không còn sức lực nên dễ nổi giận vô cớ, để cảm xúc chi phối bản thân và ảnh hưởng tới công việc.

Quan hệ tình cảm của những người tuổi Mùi trong ngày mai cũng khá tốt, mọi chuyện vui vẻ và mọi người có thể chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau. Đối với người độc thân thì hôm nay có thể tiến hành thuận lợi việc trăm năm, hoặc gặp được ý trung nhân của mình.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày làm việc thuận lợi, được hưởng lộc trời ban. Tinh thần bạn phơi phới, tràn đầy nhiệt huyết và có được thành công nhất định. Rất có thể, bạn sẽ nhận được lời khen trực tiếp từ cấp trên hoặc thái độ có chút kiêng nể của đồng nghiệp. Nhưng đừng vì thế mà tỏ vẻ tự cao tự đại nhé, khiêm nhường sẽ dẫn bạn đến với thành công dễ dàng hơn.

Công việc thuận lợi thúc đẩy đường tài lộc hanh thông, giúp bạn gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Thậm chí có thể nhận được món quà bất ngờ như tiền thưởng hoặc trúng vé số.

Nhưng, hãy cẩn trọng với sức khỏe của bạn, bạn dễ gặp phải tình trạng rối loại tiêu hóa gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm trạng của mình đấy.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mai của người tuổi Dậu có ngày làm việc khá thuận lợi, việc tốt được mọi người chia sẻ, việc trở ngại có người đứng ra xử lí giúp. Hơn thế, quý nhân còn mang lại nhiều bất ngờ lớn trong công việc và cả tài lộc.

Trong công việc, bạn có những mối quan hệ hữu hảo, giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng. Kế hoạch hay ý tưởng mới của bạn sớm được cấp trên thông qua, thậm chí đánh giá cao. Vì thế, đường quan lộc càng thênh thang rộng mở.

Người tuổi Dậu có được tiền tài tốt nhưng sức khỏe cũng cần phải chú ý, những rối loạn đường hô hấp của bạn có thể khiến bạn bị ảnh hưởng trong thờ gian dài.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Tuất

Ngày mai là một ngày u ám, người tuổi Tuất nên làm nhiều nói ít, tập trung vào công việc được giao, tránh quản chuyện bao đồng, ngồi túm năm tụm bảy nói xấu ai đó, vừa mất thời gian lại làm giảm hiệu quả công việc.

Về tài lộc tuy không dồi dài nhưng bạn cũng có thể nhận được tin vui với chút bổng lộc bất ngờ. Sẽ có những có hội kiếm tiền và hạn hoàn toàn có thể yên tâm với thu nhập của mình. Những khoản đầu tư trông đợi của bạn cũng có thể sinh lời nhưng không nhiều lắm.

Tử vi Thứ Bảy ngày 30/9/2017 của tuổi Hợi

Ngày mai, tâm trạng của người tuổi Hợi có sự thay đổi rõ rệt. Bạn vượng tiền bạc, nhân duyên tốt đẹp, cảm giác ngày cuối tuần không còn tất bật nữa, thật bình an, thư thái. Thời gian không còn nhiều, bạn phải “tăng tốc” thì mới có thể “về đích” một cách thuận lợi. Hãy duy trì niềm đam mê và nỗ lực miệt mài của mình, chắc chắn thành công sẽ nằm gọn trong tay bạn.

Tuy nhiên, bạn có chút không hài lòng với các mối quan hệ bạn bè. Dường như khi bạn cần sự giúp đỡ thì bạn lại không nhận được sự đáp lại tự họ, chính vì vậy bạn có chút hụt hẫng và cảm thấy khó tin và tình cảm lâu dài đó.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu