Tử vi ngày 25/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất, chuẩn nhất

24/05/2019 12:35

Vận trình báo hiệu công việc tuổi Tuất gặp phải rắc rối. Vốn dĩ bản mệnh luôn là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc nhưng hôm nay nó thể hiện hơi thái quá nên dễ thiên về bảo thủ, cứng nhắc.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tý

Ngày 25/5/2019, Tuổi Tý trở nên nhiệt tình hơn trong mọi việc. Bạn là người chăm chỉ, chịu khó, thật thà nhưng có vẻ như tài năng vẫn chưa được phát huy triệt để, hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của mình.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Tý gặp phải trục trặc nhỏ. Người độc thân vì vẫn vương vấn chuyện cũ, người cũ nên chưa thoát khỏi những đám mây trong quá khứ, đóng cửa trái tim khiến tình cảm hiện tại khó lòng phát triển được.

Hôm nay có thể tuổi Tý gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nên chọn những đồ ăn dễ tiêu, điều chỉnh lại chế độ ngủ nghỉ hợp lý và khoa học để giữ gìn sức khỏe, cũng là để phòng tránh mắc phải những chứng bệnh khác.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Sửu

Nhờ tam hợp cục dẫn đường, công việc của tuổi Sửu suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng trước khi thực hiện bất cứ việc gì, bạn đều lên kế hoạch kỹ càng và ứng phó linh hoạt khi các vấn đề nảy sinh. Song đường tình cảm của con giáp này có nhiều lo lắng.

Tuổi Sửu hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng nhận lại chẳng được như mong đợi. Bạn cảm thấy còn nhiều điều chưa hài lòng về người ấy. Cuộc sống không phải lúc nào cho đi cũng được nhận lại, hãy nghĩ thoáng hơn bởi khi yêu thì chúng ta đã được thỏa mãn về tình cảm, được bày tỏ nỗi lòng của mình rồi.

tu-vi-25-5-2019-phunutoday-1

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá ổn, có dấu hiệu thăng tiến mạnh. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có thể thời gian tới sẽ được giao thêm trọng trách mới nên sẽ khá bận rộn đấy.

Tuy nhiên vì là ngày Dần Tị tương hại nên có điềm báo xui xẻo xảy ra trong chuyện tình cảm. Gia đình lục đục không yên vì những chuyện thị phi đeo bám, các thành viên trong nhà ai nấy cũng đều cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Hôm nay, tuổi Dần nên thận trọng vì có kẻ tiểu nhân cố tình gây hấn, dọa nạt hay đặt điều không hay về bạn. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào những hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình, vì thế hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng than trách làm gì.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có Thiên Ấn dẫn đường nên công việc gặp khó khăn cũng nhanh chóng được giải quyết. Bản mệnh phát huy được năng lực cá nhân mà trước đó chưa có cơ hội sử dụng, tự mình cứu mình thoát khỏi khó khăn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có nhiều vấn đề cần được khắc phục. Ngũ hành sinh suất khiến tình cảm sa sút, bạn và người ấy không đạt được sự hòa hợp, mâu thuẫn bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu còn độc thân, hãy chủ động làm quen với mọi người, mở rộng mối quan hệ xã giao.

Nếu ngần ngại thì bạn sẽ chẳng có mấy cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, càng không nói đến việc tìm được người cùng bắt tay xây dựng hạnh phúc gia đình.

tu-vi-25-5-2019-phunutoday-2

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình công danh của tuổi Thìn thăng tiến ầm ầm, khả năng thăng quan tiến chức không còn bao xa. Bản mệnh là người có phong thái lãnh đạo, có tầm bao quát rộng, đủ đức độ nên thu phục được lòng người, khiến mọi người can tâm tình nguyện đi theo.

Vận tình duyên khá tốt nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, biết lo toan, chăm sóc cho nửa kia của mình, không để đối phương phải thiệt thòi. T

uy cuộc sống vật chất chưa được đầy đủ nhưng ý nhưng tinh thần tình cảm thì rất tốt. Nếu còn độc thân bạn đừng vội từ chối những lời mời, hẹn hò đi chơi nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Hỏa tự hình báo hiệu vận trình không mấy êm đềm. Chuyện tình cảm với nhiều nỗi niềm khó nói khiến bạn buồn phiền, chỉ biết giữ trong lòng mà chẳng biết tỏ cùng ai, càng khiến tâm trạng mệt mỏi và chán nản hơn.

Song may mắn là con giáp này nhận được tin vui về tiền bạc trong ngày. Ít nhất thì tiền bạc dư dả cũng khiến bạn an ủi phần nào, trong lúc khó khăn có người đã chìa tay giúp đỡ và cho bạn cơ hội để kiếm tiền.

Đừng bao giờ quá bi quan về hoàn cảnh, bởi thế sự xoay vần họa phúc khó lường. Chỉ cần tuổi Tỵ luôn lạc quan, tích cực yêu đời thì ngay cả trong khó khăn vẫn sẽ nhận ra nhiều cơ hội.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Ngọ

tu-vi-25-5-2019-phunutoday-3

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 25/5/2019 tuổi Ngọ lỡ lời làm người khác tổn thương mà không biết, sự vô tình của bạn khiến bản năng che chở và bảo vệ người khác bị giảm sút, người ấy nghi ngờ về chân ý của bạn.

Vẫn biết ai cũng có những sở thích và quan điểm riêng nhưng khi cùng chung sống thì phải có sự hòa hợp, nhường nhịn từ cả đôi bên thì cuộc sống mới hạnh phúc như ý muốn.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay thôi hoài nghi, thôi ghen tuông trong tâm tưởng. Bạn học cách yêu lấy bản thân mình sau khi đã thất vọng với cách cư xử của người ấy trong mối quan hệ hiện tại.

Hãy tiếp tục nỗ lực cố gắng để giành được nhiều thành công hơn nữa. Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn là người ấy vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua, với tình yêu đang có, chẳng có gì có thể khiến bạn nản lòng.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, Thân Tị nhị hợp nên vận trình trong ngày của tuổi Thân khá suôn sẻ và thuận lợi. Công việc thuận nên kéo theo tài lộc tăng tiến, con giáp này có thêm thu nhập cho mình. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho công sức bạn đã vất vả bao lâu nay, nhờ vậy cũng có thêm động lực để làm việc nữa.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm thêm phần lận đận. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ bạn vẫn bị quá khứ ám ảnh, trái tim vẫn còn đau đớn nên chưa muốn mở cửa lòng mình.

Về tài chính, bạn nên tiết kiệm một khoản đề phòng khi có chuyện bất ngờ xảy ra còn có tiền để xoay sở. Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đầu tư tiền bạc để ngày càng sinh sôi nảy nở hơn nữa nhé. 

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Dậu

tu-vi-25-5-2019-phunutoday-4

Ngày tam hợp tuổi Dậu đón tin vui tài lộc, vận may tiền bạc của bạn đã đến. Hôm nay bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, thu được lợi nhuận từ chính đôi bàn tay và khối óc của mình. Người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có thu nhập đáng kể.

Nhất là người kinh doanh tìm thấy cơ hội phát tài trong khi những người khác còn chưa nhìn thấy. Dám nghĩ dám làm, thành công đến với con giáp này không còn xa nữa. Ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình.

Bằng chính sức hút của mình, tuổi Dậu khiến cho người khác phải không ngừng say đắm. Biết đâu trong số đó bạn sẽ tìm được một người hợp ý.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tuất

Vận trình báo hiệu công việc tuổi Tuất gặp phải rắc rối. Vốn dĩ bản mệnh luôn là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc nhưng hôm nay nó thể hiện hơi thái quá nên dễ thiên về bảo thủ, cứng nhắc.

Bù lại tình yêu thăng hoa cũng giúp cho con giáp này bớt phần chán nản. Người ấy luôn hiểu và thông cảm cho những điều bạn gặp phải, lúc nào cũng ở bên động viên và cố gắng hết sức để bạn thấy thoải mái mỗi khi hai người ở bên nhau.

Nếu còn độc thân thì tuổi Tuất cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý ngay trong những tình huống khó khăn. Chính lúc đó bạn mới cảm thấy đồng cảm và nảy sinh tình cảm với đối phương, sự chia sẻ khiến cho hai trái tim xích lại gần nhau hơn.

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Hợi 

Tị Hợi tương xung báo hiệu có những chuyện không may mắn có thể xảy ra với tuổi Hợi trong ngày thứ 6. Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, người có đôi trở nên lạnh nhạt, có xu hướng rạn nứt và phải mất nhiều thời gian mới hàn gắn lại được.

May thay về phần công việc lại có chút thuận lợi, không cần phải cố gắng quá nhiều, chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể thu lại thành quả tốt rồi. Con giáp này cũng không mất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề phát sinh hay vượt qua những khó khăn trước mắt.

Sau những cố gắng, cuối cùng tuổi Hợi sẽ có cơ hội thăng tiến cho mình. Tuy nhiên áp lực sẽ tăng dần và bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần để không bị áp lực đè nén khiến mình chẳng thể đứng dậy được.

Lịch vạn niên 2019, ngày 21 tháng 4, năm 2019 - Âm lịch

Xem ngày giờ tốt và hướng xuất hành

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh v.v.v.

Ngày 21 tháng 4, năm 2019 là ngày Bình thường, các giờ tốt trong ngày này là: Nhâm Dần, Giáp Thìn, ất Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Tân Hợi

Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc.

Ngày 21 tháng 4, năm 2019 là Trực Chấp: Tốt cho các việc tạo tác, sửa giếng, thu người làm. Xấu cho các việc xuất nhập vốn liếng, khai kho, an sàng. Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân.

Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'