Tử vi tháng 11/2020: Dự đoán vận hạn của 12 con giáp

29/10/2020 17:22

Hãy cùng xem tử vi tháng 11/2020 nói gì về cuộc sống của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 11 dự báo rằng dù mọi việc bên ngoài trông có vẻ bình ổn nhưng người tuổi Tý nên đề phòng tiểu nhân phá hoại. Trong tháng cần tránh đầu tư lớn mà nên tập trung vào những mối nhỏ nhưng nắm chắc phần thành công.

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu bị gián đoạn bởi những trục trặc vốn đã phát sinh từ thời gian trước đó. Ngay tại một thời điểm, Sửu chưa kịp nghĩ ra phương án đối phó. Tài chính vì thế mà cũng không có cải thiện.

Tuổi Dần

Tháng 11, tài chính của tuổi Dần có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, con giáp này cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.

Tuổi Mão

Tháng 11 không phải là thời điểm tốt để tuổi Mão mở rộng quy mô kinh doanh. Nếu đầu tư vội vàng thì Mão sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ một cách vô ích.

tu-vi-thang-11-2020-01

Tuổi Thìn

Tháng 11, cuộc sống của tuổi Thìn có thể rơi vào bế tắc vì tiểu nhân hãm hại. Con giáp này nên cần thận trọng trong hành động và lời ăn tiếng nói để không vướng vào thị phi.

Tuổi Tỵ

Tháng 11, tuổi Tỵ có thể gặp những sự cố bất ngờ khiến bản thân rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Tuy nhiên, nếu tìm đúng cao nhân giúp đỡ thì cục diện sẽ nhanh chóng được thay đổi.

Tuổi Ngọ

Tiến độ công việc của người tuổi Ngọ sẽ chậm lại do gặp vô vàn khó khăn. Tin mừng là tài lộc về cuối tháng sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có hạn thị phi. Tuy bề ngoài không gì nhưng nên cẩn thận tiểu nhân đâm sau lưng.

tu-vi-thang-11-2020-02

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trở nên bận rộn vì khối lượng công việc lớn, tài lộc tăng nhưng cần có sự chọn lựa kỹ càng đối tác hợp tác bởi họa từ nhân từ đó mà ra.

Tuổi Dậu

Cuộc sống của người tuổi Dậu trong tháng 11 tương đối bình ổn. Con giáp này có thể yên tâm bởi không vấp phải họa tiểu nhân.

Tuổi Tuất

Tháng 11, người tuổi Tuất có thể gặp hạn tiểu nhân nên cần hết sức đề phòng và chuẩn bị sẵn tinh thần đối phó.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một tháng an nhàn nhưng cũng không được chủ quan, luôn phải đề phòng kẻ xấu đặt điều phá hoại sau lưng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thang-11-2020-du-doan-van-han-cua-12-con-giap-search/?id=267915 .. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thang-11-2020-du-doan-van-han-cua-12-con-giap-search/?id=267915

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp