Tử vi tháng 2/2021: 4 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, tiền của 'đội nón ra đi'

30/01/2021 22:53

Những con giáp này cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại, gây khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 2/2021 nói rằng, vận trình của người tuổi Sửu lên xuống thất thường. Con giáp này phải có bản lĩnh vững vàng mới có thể kiểm soát được tình hình. Tốt nhất, Sửu nên chủ động và đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh. 

Dịch Mã di chuyển và thay đổi nên người tuổi Sửu có thể sẽ đổi việc, đổi chỗ ở hoặc phải đi công tác dài ngày. Điều này đôi khi khiến Sửu cảm thấy chông chênh, chán nản. May mắn thay, Thiên Ấn nâng đỡ công việc nên Sửu sẽ dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh mới. 

tu-vi-03

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn là con giáp thông minh, có bản lĩnh, có gan làm giàu. Người tuổi Dần vốn đã sớm khẳng định được vị thế ở chốn công sở. Họ là người thành công, lắm tiền nhiều của khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Điều này cũng dẫn đến việc có những kẻ tiểu nhân ghen ghét muốn hãm hại người tuổi Dần. Bị sao xấu chiếu mệnh, tháng 2/2021 này, tuổi Dần có thể gặp phải vận xui. Vì vậy, bản mệnh đừng tin tưởng bất cứu ai, đặc biệt là chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt, hao tiền tốn của chỉ trong chớp mắt.

tu-vi-02

Tuổi Mão

Tháng mới dự báo nhiều điều khó khăn đối với người tuổi Mão. Trong tháng này, công việc của Mão không được như ý, thậm chí nó có thể khiến bạn muốn nghỉ việc và tìm cơ hội mới. Trong thời điểm khó khăn này, bản mệnh sẽ nhận ra ai là người thật lòng với mình, ai chỉ là kẻ "đục nước béo cò".

Thái Tuế hung tinh mang theo điềm báo tai nạn bất ngờ. Do đó, bản mệnh nên cẩn trọng trong công việc, đặc biệt là khi phải xuất hành xa.

tu-vi-03

Tuổi Ngọ

Tháng mới, tuổi Ngọ có xu hướng lười hoạt động, thường xuyên thái mệt mỏi, thiếu tập trung. Sự xuất hiện của Tứ Hành Xung dự báo có những xích mích, căng thẳng trong công việc khiến tâm trạng của người tuổi Ngọ càng không vui. 

Trong tháng này, cải thiện yếu tố tinh thần là vấn đề quan trọng đối với tuổi Ngọ. Ngoài ra, gặp một người bạn lớn tuổi, có kinh nghiệm cũng có thể giúp bản mệnh giải tỏa được khúc mắc trong lòng, tìm lại động lực trong công việc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thang-2-2021-4-con-giap-bi-hung-tinh-chieu-menh-tien-cua-doi-non-r.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thang-2-2021-4-con-giap-bi-hung-tinh-chieu-menh-tien-cua-doi-non-ra-di-search/?id=278073

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài