Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của 12 cung hoàng đạo mới và chuẩn nhất

01/03/2019 14:38

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán, tài vận của Bạch Dương khá dồi dào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Bạch Dương

Empty

Tài vận của Bạch Dương khá dồi dào, bạn không chỉ có năng lực kiếm tiền giỏi mà còn nhận được ưu đãi như quà tặng, được biếu tiền từ người khác. Nhờ vậy không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, có thể mua sắm thoải mái mà không phải lo lắng gì.

Về chuyện tình cảm có phần giảm sút, nguyên nhân chủ yếu là do cảm xúc đột nhiên lạnh nhạt, không mặn mà gì. Bạch Dương không nên gượng ép mình, hãy để cả hai có không gian riêng, chờ tới khi tâm trạng khởi sắc hơn thì cùng ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, bồi dưỡng tình cảm trở lại. Hôm nay bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe, đừng mải mê công việc quá nhiều mà xao nhãng việc chăm sóc bản thân.

Bên cạnh việc ăn uống đủ chất, ngủ đủ giờ thì cần luyện tập thể thao, tăng cường sức đề kháng cho mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Kim Ngưu

Hôm nay, Kim Ngưu có thể bị người khác chơi xấu không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hàng ngày. Nhất là về phần tình cảm, cần đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang hoặc người nào đó gièm pha gây chia rẽ tình cảm, ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Tình yêu cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Kim Ngưu không nên nghe những lời xúi giục từ người khác. Thay vì nghi ngờ, chất vấn đối phương vì những tin đồn thất thiệt thì hãy tập trung vào vun đắp tình cảm, chia sẻ và thấu hiểu nhau, mọi sóng gió sẽ qua đi nếu bạn đủ vững vàng.

Trong công việc, bạn nên lưu tâm tới những người cạnh tranh trực tiếp với mình, thận trọng trong từng chi tiết, chớ để lộ thông tin quan trọng. Hãy cứ làm tốt trách nhiệm, tránh xa những cuộc bàn tán, nói xấu người khác thì sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Song Tử

Dường như Song Tử đang rơi vào hố sâu thẳm không thể thoát ra được trong chuyện tình cảm. Dù người ấy khiến cho bạn hết lần này đến lần khác thất vọng, bạn vẫn không nỡ buông tay, có chăng, Song Tử chỉ im lặng chọn cách lùi lại về đằng sau để dõi theo đối phương.

Tình hình công việc của Song Tử ngày hôm nay không quá căng thẳng. Một số việc quan trọng bạn đã kịp xử lý luôn vào buổi sáng, nên buổi chiều Song Tử có thể thong dong đọc vài tập truyện để tâm trạng đỡ dở tệ hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Cự Giải

Ngày mới của Cự Giải có điềm tranh cãi rõ ràng, nói nhiều cũng không giải quyết được gì nên thay vì đấu khẩu, bạn cần bình tĩnh, không chấp vặt và giải quyết trong êm thấm.

Chuyện nhỏ thì bỏ qua, chuyện lớn xử lý chuyên nghiệp để tránh gây ấn tượng xấu. Về phần công việc khó đoán định, lúc lên lúc xuống, có điểm tốt và không tốt. Nếu chòm sao này biết cách tận dụng thì sẽ thẳng tiến xông lên, nhưng vì quá vội vàng lại thành xôi hỏng bỏng không.

Đây là con dao hai lưỡi, lằn ranh mong manh giữa thành công và thất bại. Với một ngày nhiều biến động như thế này, Cự Giải hãy đến những nơi yên tĩnh, ít người để nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc đó bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, tự kiểm điểm bản thân và định hướng tốt hơn, chuẩn bị chiến đấu tiếp vào ngày mai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Sư Tử

Empty

Nếu không còn tình cảm gì với người yêu cũ, Sư Tử tốt nhất không nên nói chuyện nhiều hay tỏ ra thân thiện quá mức với đối phương. Có thể người ấy đang có người mới rồi, nên việc hai bạn làm như vậy sẽ gây tổn thương nghiêm trọng cho người không có lỗi kia. Đừng vô tư đến ích kỉ như thế nhé.

Phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay tương đối khả quan. Bạn có thể tìm thấy một vài tin tức hay ho liên quan đến tuyển dụng đúng ở vị trí bạn đang làm. Nếu có tuyển cộng tác, đừng ngần ngại gì mà không đăng kí nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ thay đổi tính cách liên tục trong một ngày, đôi khi vừa nói cười xong lúc sau lại có thể cáu gắt ngay được, nhiều lúc khó tính đến kỳ lạ. Có lẽ chòm sao này nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn kẻo không có ai bên cạnh chịu được bạn đâu.

Không ai khác mà chính bản thân bạn sẽ đưa ra những lựa chọn tiếp theo cho con đường mà mình sẽ đi. Đừng bao giờ chờ đợi ai đó tới chỉ đường dẫn lối trong khi chính bản thân cũng không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Cứ mãi chờ đợi sự chấp thuận của người khác thì bạn cũng sẽ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Để không còn tình trạng đi làm đi học muộn thì Sư Tử cần phải có mục tiêu rõ ràng từng ngày. Việc đầu tiên chính là thiết lập ra các mục tiêu và coi đó là động lực để thúc đẩy bạn bước ra khỏi giường.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đứng trước bờ vực tan vỡ. Người gây ra không ai khác lại chính là bạn. Ngọt ngào rồi hờ hững, thậm chí không bận tâm đối phương đang như thế nào, khiến cho người ấy càng ngày càng tủi thân, tự ti hơn, có xu hướng trầm cảm.

Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay khá tốt. Chi tiêu có phần thoải mái hơn nhưng Thiên Bình đừng quên trích ra một khoản gửi tiết kiệm nhé. Bạn dễ bị ốm vặt, giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các Thiên Bình nam, đừng uống nhiều rượu mà ăn ít nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Bọ Cạp

Empty

Bọ Cạp hãy cư xử khéo léo hơn với nửa kia của mình. Bình thường bạn hay chọn cách im lặng nên một khi đã nổi nóng thì có thể nói ra những lời không hay khiến người khác vô cùng khó chịu, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra mâu thuẫn giữa hai người.

Nếu bạn đang gặp áp lực trong công việc thì hãy nói ra, người ấy cũng thông cảm thôi. Khi về nhà hãy gạt công việc sang một bên, bạn đã đủ mệt mỏi rồi, chỉ cần một giấc ngủ ngon thì ngày hôm sau vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu hiệu quả.

Ăn chay cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe nhưng không nên tiến hành một cách vội vàng, cắt bỏ toàn toàn thịt khỏi bữa ăn hàng ngày. Bạn nên thực hiện nó từng bước một để cơ thể có thể thích nghi dần dần, bụng cũng sẽ ổn hơn là khi thay đổi một cách đột ngột.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Nhân Mã

Hôm nay có thể là ngày mà một số Nhân Mã đưa ra quyết định dứt khoát liên quan đến công việc hiện tại của bạn. Nếu muốn nghỉ việc, hãy thực sự chắc chắn rằng nơi mới đã nhận bạn, vì phương diện tài chính của bạn không tốt, không thể vị gián đoạn được.

Không chỉ là công việc, chuyện tình cảm cũng có thể được dứt khoát trong ngày hôm nay. Tuy còn thương yêu người ấy nhiều nhưng Nhân Mã không chịu đựng nổi sự vô tâm, thiếu trách nhiệm của đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Ma Kết

Thứ bảy này Ma Kết cảm thấy trong lòng bất an, lo lắng về một việc gì đó sẽ không thành, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn mất kiên nhân và dễ nổi nóng hơn. Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân ở đâu để giải tỏa suy nghĩ tiêu cực trước khi bắt tay vào công việc nhé. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Mỗi ngày thức dậy hãy tìm cho mình một niềm vui nào đó, thực ra nó rất đơn giản như việc mỉm cười hoặc nghĩ về những điều mình cảm thấy vui vẻ khi được sống. Đôi khi một hành động nhỏ tưởng chừng như vô ích này nhưng lại có hiệu quả vô cùng lớn khi bạn có được tinh thần lạc quan hơn. Nguyên nhân dẫn đến việc tắc nghẽn mạch máu, giảm sức khỏe của tim một phần là từ những thực phẩm có nhiều chất béo bão hòa như sữa, phô mai, chất béo động vật.

Do đó nếu loại bỏ dần những đồ ăn này ra khỏi thực đơn hàng ngày thì sức khỏe tim mạch sẽ được cải thiện rõ rệt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Bảo Bình

Dù là ngày làm việc cuối tuần rồi, nhưng nếu có nảy ra ý tưởng nào đó mới mẻ thì Bảo Bình đừng chần chừ làm việc khác trước rồi quên mất nhé. Lưu lại những ý tưởng vào cuốn sổ cá nhân, sau này nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Nếu cả bạn bè và gia đình cùng lúc đưa ra ý tưởng hãy đi ăn một bữa lẩu, thì Bảo Bình đừng do dự gì mà hãy chọn đi cùng gia đình nhé. Dù sao thì lâu rồi bạn cũng không mấy khi dành thời gian cho gia đình, hãy tranh thủ tối ngày hôm nay quây quần bên cha mẹ, anh chị em nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 2/3/2019 cung Song Ngư

Song Ngư ngày hôm nay có vẻ khá nhạy cảm. Bạn dễ cảm thấy xúc động khi đọc một mẩu chuyện nhỏ hay xem một đoạn clip ngắn. Công việc cuối tuần còn nhiều lắm, đừng để những cảm xúc nhỏ ấy làm ảnh hưởng rồi mất luôn cả ngày nghỉ cuối tuần nhé.

Đường tình duyên của các Song Ngư độc thân ngày hôm nay không thực sự tốt. Một vài người ngỏ ý muốn “quen” bạn, nhưng bạn lại không thấy ở họ thành ý, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui thôi nên bạn đều từ chối không e dè.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu