Tự ý nghỉ việc không được trả lương, bảo vệ rút kéo đâm chết tổ trưởng

02/08/2021 21:51

Do tự ý nghỉ việc nên Thực không được trả lương, hắn bực tức với tổ trưởng tổ bảo vệ. Sau đó, người đàn ông này đã dùng kéo đâm tổ trưởng tử vong.

Ngày 2/8, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Thực (SN 1950, trú tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi "Giết người".

Trước đó, sáng 29/7, Công an huyện Thanh Oai nhận tin báo tại cổng một công ty thuộc khu công nghiệp Bích Hoà (xã Bích Hoà), người dân phát hiện thi thể nam giới trên người có nhiều vết thương.

Qua điều tra, công an xác định nạn nhân là ông H. (SN 1969, trú xã Bích Hoà - tổ trưởng tổ bảo vệ ở công ty), nghi phạm gây án là Nguyễn Duy Thực (từng làm bảo vệ tại công ty này).

Theo đó, vào khoảng 5h30 sáng 29/7, Thực mang một thanh sắt vuông và một chiếc kéo đến công ty, vào phòng bảo vệ đánh ông H. dẫn đến xô xát.

Lúc này, Thực dùng kéo đâm vào ngực và dùng thanh sắt đánh vào đầu nạn nhân khiến ông H. tử vong.

Nguyên nhân gây án được xác định do Thực tự ý nghỉ việc nên không được công ty chi trả tiền lương.

Việc này đã dẫn tới mâu thuẫn giữa y và tổ trưởng tổ bảo vệ là ông H. Sau khi gây án, khoảng 10h30 sáng 29/7, nghi phạm đã đến trụ sở công an đầu thú. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tu-y-nghi-viec-khong-duoc-tra-luong-bao-ve-rut-keo-dam-chet-to-truong-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tu-y-nghi-viec-khong-duoc-tra-luong-bao-ve-rut-keo-dam-chet-to-truong-161210208211622623.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?