Uống rượu say, người đàn ông giết chết 4 người trong gia đình

09/02/2019 20:29

Khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình, người đàn ông 44 tuổi đã ra tay sát hại vợ và những người thân trong khi say rượu.

Trong ngày Tết, nhiều người thường chúc rượu nhau nhưng rượu bia cũng là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vụ tai nạn, giết người trong những ngày đầu năm mới. Theo báo cáo của cảnh sát, vào khoảng 19h50 ngày 8/2, một vụ án hình sự nghiêm trọng đã xảy ra Tuần Ấp, Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Vụ việc khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng và 1 người bị thương.

Hiện trường xảy ra vụ án.

Hiện trường xảy ra vụ án.

Theo điều tra sơ bộ, nghi phạm là Trương Tiến Phong (nam, 44 tuổi), giết chết vợ và 3 người khác, trong đó có một trẻ em. Cảnh sát cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do Phong có xảy ra mâu thuẫn với gia đình và trong lúc say rượu, gã đã giết chết những người thân của mình.

Cảnh sát cho biết, khi tới hiện trường, các nạn nhân nằm trên vũng máu. Đặc biệt, trong số những nạn nhân có một cậu bé với vô số vết thương trên đầu và mặt. “Cảnh tượng thật kinh khủng. Một gia đình 6 người chỉ còn một người sống sót“, cảnh sát nói.

Nghi phạm giết người.

Nghi phạm giết người.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ Trương để lấy thêm lời khai. Người bị thương đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị.

Đây không phải là vụ án nghiêm trọng duy nhất xảy ra trong thời gian gần đây. Ngay trong ngày đầu tiên của năm mới, hai vụ án mạng đã liên tiếp xảy ra và các nghi phạm đều thực hiện hành vi thú tính trong cơn say rượu.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng ngày 5/2, một người đàn ông họ Lư đã tự tay phóng hỏa nhà của anh trai và bố mẹ đẻ, khiến 7 người thiệt mạng. Cùng ngày hôm đó, một vụ tấn công bằng dao cũng xảy ra tại Hội Ninh, tỉnh Cam Túc khiến 8 người thiệt mạng, 7 người bị thương.

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5