Va chạm giao thông, “ma men” dùng dao đâm chết người

18/12/2018 22:20

Hung thủ dùng dao đâm chết người sau khi va chạm giao thông vừa bị Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, tạm giữ hình sự.

Chiều 17/12, ông Dương Bá Thiên (46 tuổi, ở xã Vĩnh Thạnh) đi xe máy trong dãy nhà trọ ra đường Lương Định Của thì va chạm nhẹ với Bùi Quang Hoàng, 37 tuổi.

Bùi Quang Hoàng đang bị tạm giữ.

Sau một hồi cãi vã, ông Thiên dùng tay tát Hoàng một cái vào mặt. Tức giận, Hoàng rút dao bấm trong người ra đâm ông Thiên gục tại chỗ. Ông Thiên được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong chiều 18/12.

Sau khi nhận tin báo của gia đình nạn nhân, qua truy xét, Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà bắt giữ Bùi Quang Hoàng.

Tại cơ quan Công an, Hoàng đã khai nhận hành vi do mình gây ra. Theo công an, trước khi xảy ra án mạng, cả hung thủ và nạn nhân đều đã uống rượu bia./.

 
Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny