Vẫn chưa êm xuôi, chồng cũ Nhật Kim Anh quyết giành lại quyền nuôi con với tuyên bố kháng cáo

24/03/2020 09:45

Sau khi nữ diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh thông báo tin vui đã giành được quyền nuôi con sau nhiều lần ra tòa, chồng cũ của cô là Ngô Bửu Lộc cho biết sẽ kháng cáo.

Sáng 23/3, thông qua trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên con trai. Cô còn viết kèm dòng chia sẻ cảm động: "Tạ ơn trời phật, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con!".

Trả lời phía báo chí, đại diện Nhật Kim Anh vui mừng cho biết, sau nhiều năm tốn công sức, tiền bạc, nữ ca sĩ chính thức giành được quyền nuôi con. Người này cũng chia sẻ thêm, nhiều lần do nữ diễn viên mất kiểm soát, phải cầu cứu cộng đồng mạng vì chồng cũ ngăn cản, không cho cô gặp con trai.

Sau buổi kiện sáng 23/3, Nhật Kim Anh mừng rơi nước mắt vì sau bao ngày chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng nữ diễn viên đã hoàn thành tâm nguyện.

nhat-kim-anh-1

Thông tin Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhanh chóng, người hâm mộ và đồng nghiệp đều gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên.

Hiện nữ diễn viên đang có mặt ở Cần Thơ để lo công việc. Giữa mùa dịch, bản thân lại tiếp xúc với nhiều người nên Nhật Kim Anh tạm thời không thể tới thăm bé Tin (tên ở nhà của con trai Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc).

Trong khi vợ cũ hạnh phúc đến bật khóc vì được đoàn tụ với con trai, thì Bửu Lộc cho biết anh đã được thông tin kết quả từ phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, phiên tòa diễn ra không có sự tham gia của anh hay luật sư đại diện. Bửu Lộc khẳng định hiện anh vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, ông bố một con sẽ tiếp tục kháng cáo, quyết tâm giành lại quyền nuôi bé Tin.

"Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, tòa quyết định xét xử nhưng luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo", Bửu Lộc chia sẻ.

Như vậy, cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn sẽ chưa thể kết thúc. Công chúng đang rất hồi hộp chờ những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/van-chua-em-xuoi-chong-cu-nhat-kim-anh-quyet-gianh-lai-quyen-nuoi-con-vo.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/van-chua-em-xuoi-chong-cu-nhat-kim-anh-quyet-gianh-lai-quyen-nuoi-con-voi-tuyen-bo-khang-cao-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5