Vận hạn của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022: Sửu cẩn thận thị phi; Tỵ, Mùi chú ý sức khỏe

13/11/2021 16:44

Hãy cùng xem 12 con giáp gặp những may mắn và khó khăn gì trong năm Nhân Dần 2022 tới đây nhé.

Tuổi Tý

Về thuận lợi, sang năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tý sẽ được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, làm gì cũng có cơ hội phát đạt, nhận được kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Bên cạnh đó, trong năm 2022, những khó khăn vẫn tiềm ẩn. Bởi vậy người tuổi Tý cần cẩn trọng trước mọi dự định, không nên nóng vội mà phá hỏng thành quả trước đó.

Tuổi Sửu

van-han-12-con-giap-2022-01

Bước sang năm 2022, người tuổi Sửu gặp khá nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như tài vận. Nếu con giáp này tập trung phát triển mở mang thêm công việc thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Mặc dù trong thời gian tới, cuộc sống của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi nhưng trong công việc vẫn cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá hoặc khẩu thiệt thị phi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận trình tươi sáng và đón nhiều may mắn trong năm 2022.

Nói về vận hạn, do ảnh hưởng của Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Dần cần thận trọng vì có thể chịu tổn thất về tiền bạc hoặc bị tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Mão

Đây là năm mang đến nhiều may mắn cho tuổi Mão. Đường tình duyên của con giáp này khá tốt, chuyện tình cảm có chuyển biến thuận lợi như ý muốn. Trong khi đó, sự nghiệp vẫn tiếp tục phát triển, thăng tiến nhanh chóng hoặc đạt được địa vị trong xã hội.

Về khó khăn, con giáp này cần đề phòng hạn liên quan đến xe cộ đi lại. Tốt nhất là nên hạn chế di chuyển trong năm này.

Tuổi Thìn

van-han-12-con-giap-2022-02

Người tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần sẽ gặp được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đặc biệt là con đường kinh doang.

Nói về vận hạn, con giáp này vẫn có thể gặp những vấn đề gây hao tiền tốn của, đau buồn hoặc mất lòng trong các mối quan hệ.

Tuổi Tỵ

Nhìn chung, người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này cần phải chú ý tới sức khỏe, tránh để tài vận, tiền tài thất thoát.

Tuổi Ngọ

Năm Nhâm Dần mang tới thành công và nhiều may mắn cho người tuổi Ngọ. Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần phải đề phòng hòa khí trong gia đạo bất ổn hoặc các mối quan hệ tình cảm, bạn bè có dấu hiệu chuyển biến không tốt.

Tuổi Mùi

van-han-12-con-giap-2022-03

Bước sang năm 2022, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong vấn đề nhân duyên, quan hệ được mở rộng, con đường sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến.

Trong năm mới, người tuổi Mùi vẫn cần chú ý tới vấn đề sức khỏe hơn.

Tuổi Thân

Năm 2022 không phải thời điểm tốt với người tuổi Thân. Con giáp này có thể gặp nhiều điềm xấu. Tuy nhiên, tuổi Thân vẫn có thể hóa giải những điều không may, những nguy cơ nhờ sự giúp đỡ của quý nhân và sự nỗ lực của bản thân. Trong năm mới, người người phải đi xa, đi công tác có thể sẽ gặp may mắn.

Tuổi Dậu

Năm 2022 đối với tuổi Dậu là khoảng thời gian khá phát đạt. Nhiều khả năng công danh, sự nghiệp của con giáp này sẽ thăng tiến và đạt được thành tựu to lớn.

Tuy nhiên, trong năm tới, tuổi Dậu sẽ gặp nhiều vất vả về con đường tình duyên và gia đạo.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều biến đổi tích cực hơn trong năm mới 2022. Con đường công danh, sự nghiệp, tài vẫn đều có chuyển biến tốt.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cần lưu ý tới các mối quan hệ trong gia đình vì dễ gặp mâu thuẫn trong gia đạo. Vợ chồng có thể xảy ra tranh cãi mặc dù không lớn.

Tuổi Hợi

Đối với người tuổi Hợi, năm 2022 vận trình sẽ không mấy suôn sẻ. Nhưng nhờ được quý nhân phù trợ nên con giáp này vẫn có cuộc sống thoải mái, sự nghiệp vẫn có sự thay đổi tích cực.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/van-han-cua-12-con-giap-trong-nam-nham-dan-2022-suu-can-than-thi-phi-ty-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/van-han-cua-12-con-giap-trong-nam-nham-dan-2022-suu-can-than-thi-phi-ty-mui-chu-y-suc-khoe-search/?id=306707

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai