Vì book khách sạn nhiều lần không được, Lý Nhã Kỳ mua luôn miếng đất xây resort ở Đà Lạt

17/04/2021 09:13

Nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đúng chuẩn người chơi hệ nhiều tiền, cứ thích là sẵn sàng bỏ tiền tỷ ra làm ngay và luôn.

Độ giàu có và sang chảnh của người chơi hệ kim cương như Lý Nhã Kỳ có lẽ khán giả đã không còn quá xa lạ. Mới đây, cô đã chia sẻ câu chuyện về độ giàu có của mình với khán giả, cụ thể là nói về nguyên nhân cô nàng mua đất và xây resort và biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

ly-nha-ky 2

Lý Nhã Kỳ được mời thưởng thức bánh mì của Trường Giang, cô cho biết: "Ăn bánh mì của anh Giang ngon cỡ nào thì nó sẽ tương xứng với giá trị trả hột xoàn của chị cỡ đó. Buồn quá à, giờ đụng đâu cũng kêu trả hột xoàn giờ không ai dám cua chị hết á mấy em cứ giả bộ chị đang khổ chút coi. Giờ chị thích đi ăn quán lề đường, chị thích đi xe máy, chị thích có một tình yêu đẹp đi xe đạp trong một khu rừng như bộ phim Mắt biếc".

Cô cũng cho biết trước giờ quen được ưu tiên nên đi chơi gameshow mà không ai chọn hụt hẫng, nói chuyện nhưng bị bắt bẻ quá cũng muốn đi về.

Khả Như cho biết: "Đâu phải xếp hàng xe lửa đâu mà giận đi về?", Lý Nhã Kỳ phản bác: "Nếu như mà xếp hàng xe lửa tui đã mua luôn cái xe lửa rồi hé". Cô nói tiếp: "Lên Đà Lạt đặt khách sạn mà lúc nào cũng hết phòng, tức quá đi mua luôn đất về xây resort tự chơi á. Giờ em chọc chị thử coi, em chọc chị chị mang em về nhà luôn đó".

ly-nha-ky 1

Chỉ một câu nói đùa cũng cho thấy độ giàu khủng sẵn sàng chi tiền cho sở thích của Lý Nhã Kỳ. Được biết, resort tại Đà Lạt của Lý Nhã Kỳ chính thức khai trương từ ngày 22/12/2019 có diện tích 7.000 mét vuông, toàn bộ khuôn viên khu resort tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ bao gồm 16 căn biệt thự lộng lẫy. Mỗi căn đều có khu vườn riêng, phòng chờ và nhà hàng bên trong. Bên ngoài còn có cả bãi đậu xe và siêu thị 24/24. Đặc biệt, resort tại Đà Lạt của Lý Nhã Kỳ được thiết kế theo phong cách châu Âu, toạ lạc trên khu đất rộng rãi.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vi-book-khach-san-nhieu-lan-khong-duoc-ly-nha-ky-mua-luon-mieng-dat-xay-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vi-book-khach-san-nhieu-lan-khong-duoc-ly-nha-ky-mua-luon-mieng-dat-xay-resort-o-da-lat-search/?id=285386

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp