Vì sao lại trả tự do người cha khai nhận sát hại con gái rồi phi tang xuống sông Hàn?

20/03/2019 19:15

Đến nay, Hời vẫn thừa nhận hành vi sát hại con gái rồi phi tang. Tuy nhiên, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, thời hạn tạm giam đã hết nên cơ quan chức năng phải trả tự do cho nghi can.

Ngày 20/3, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng xác nhận, VKSND cùng cấp đã hủy bỏ biện pháp tạm giữ, trả tự do cho Bùi Văn Hời (SN 1985, ngụ tỉnh Thái Bình).

Theo đó, VKS cho rằng, thi thể nạn nhân chưa được tìm thấy nên chưa thể phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với nghi can.

Đến 22/3, cơ quan chức năng sẽ báo cáo với ban Thường vụ Thành ủy TP.Đà Nẵng để xin ý kiến tiếp theo liên quan đến vụ việc.

Hồ sơ điều tra - Vì sao lại trả tự do người cha khai nhận sát hại con gái rồi phi tang xuống sông Hà n?

Đối tượng Hời.

Theo vị đại tá, mặc dù Hời được trả tự do, nhưng cơ quan chức năng vẫn tiếp tục theo dõi, giám sát đối tượng. Đến nay, Hời vẫn thừa nhận ra tay sát hại con gái là cháu Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011).

Theo lời khai của Hời, sau khi ly hôn với vợ là chị Lê Thị H. (SN 1991, ngụ tỉnh Thái Bình), tháng 3/2018, Hời dẫn con gái là cháu Nh. vào TP.Đà Nẵng sinh sống bằng nghề cơ khí. Do chưa có nhà nên Hời gửi con ở một ngôi chùa tại huyện Hòa Vang, thỉnh thoảng có lên thăm.

Trong khoảng thời gian này, Hời sống cùng với người tình là chị Lee Choi W. (SN 1979), quốc tịch Hàn Quốc. Những ngày gần Tết Nguyên đán, thương con, Hời đề nghị với người tình đưa cháu Nh. về sống chung và được đồng ý. Cả 3 chung sống tại một khách sạn ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Trong lúc sống chung, giữa cháu Nh. và chị W. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cũng lúc này, chị H. nghe tin từ con gái nên nhiều lần gọi điện vào thể hiện thái độ ghen tuông. Do mâu thuẫn thường ngày với con của người tình, chị W. bỏ về Hàn Quốc.

Chiều 1/2, cháu Nh. quấy khóc và có làm đổ sữa ra giường ngủ ở khách sạn khiến Hời tức giận. Trong lúc cáu gắt, đối tượng dùng tay bóp cổ cho đến khi nạn nhân tử vong.

Hồ sơ điều tra - Vì sao lại trả tự do người cha khai nhận sát hại con gái rồi phi tang xuống sông Hà n? (Hình 2).

Cơ quan chức năng vẫn chưa thể tìm thấy thi thể cháu Nh..

Hời tiếp tục sống tại khách sạn suốt 2 ngày. Đến 3/2, Hời vào chợ Mai, thuộc địa phận quận Sơn Trà, mua 1 bao tải lớn về bỏ thi thể nạn nhân vào trong. Trưa cùng ngày, đối tượng cho bao tải vào ba lô rồi đưa đến cầu Thuận Phước phi tang. Tuy nhiên, lúc này, do có nhiều người nên hắn chở bao tải trở về.

Đến 0h ngày 4/2, Hời chở ba lô quay trở lại khu vực cầu Thuận Phước và bỏ thêm 2 cục đá khoảng 10kg vào bên trong. Sau đó, hắn đẩy ba lô từ trên cầu xuống sông Hàn.

Đáng nói, sau đó, Hời tiếp tục về sống tại khách sạn này đến ngày 8/2 mới bỏ đi.

Đến ngày 24/2, Hời hối hận, thừa nhận hành vi sát hại con gái với gia đình. Đến 25/2, Hời bị công an bắt giữ khi xuất hiện tại bến xe Trung tâm TP.Đà Nẵng.

Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu