Vĩnh Phúc: Bé gái 12 tuổi bị ép quan hệ tình dục, tống tiền sau khi gửi ảnh 'nóng' cho bạn trai quen qua mạng

21/09/2020 15:25

Gửi 4 ảnh "nóng" cho bạn trai mới quen qua mạng, bé gái 12 tuổi ở Vĩnh Phúc bị đe doạ ép quan hệ tình dục rồi tống tiền.

Ngày 21-9, đại diện Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) xác nhận thông tin đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Nguyễn Anh Tuấn (17 tuổi, trú thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) để điều tra, làm rõ các tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 7/2020, Tuấn kết bạn qua mạng xã hội Facebook, làm quen với bé gái V.T.T. (12 tuổi, trú huyện Tam Dương). Sau một thời gian tán tỉnh, bé T. đã nhận lời yêu và gửi cho Tuấn 4 tấm ảnh "nóng" của mình.

Vĩnh Phúc: Bé gái 12 tuổi bị ép quan hệ tình dục, tống tiền sau khi gửi ảnh "nóng" cho bạn trai quen qua mạng xã hội - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Tiếp đó, Tuấn yêu cầu T. đến nhà để quan hệ tình dục nhưng bé gái từ chối. Lúc này, Tuấn đe dọa sẽ gửi 4 tấm ảnh "nóng" cho bạn bè của T. Do sợ hãi bé T. đã đến nhà để Tuấn quan hệ tình dục 3 lần vào các ngày 27/7, 31/7 và 6/8.

Chưa dừng lại, Tuấn sau đó còn đe dọa, yêu cầu T. đưa điện thoại cho Tuấn dùng, nếu không sẽ phát tán ảnh và clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người lên mạng xã hội. Sau đó, T. phải đi vay tiền bạn bè ở lớp để mua 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu iPhone 6 đưa cho Tuấn. 

Chưa thỏa mãn, Tuấn tiếp tục yêu cầu T. phải đưa 3 triệu đồng. Do không có tiền nên T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân. Đến ngày 11/8, Tuấn hẹn bé T. đến quán nước để giao tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiếp nhận hồ sơ tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vinh-phuc-be-gai-12-tuoi-bi-ep-quan-he-tinh-duc-tong-tien-sau-k.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vinh-phuc-be-gai-12-tuoi-bi-ep-quan-he-tinh-duc-tong-tien-sau-khi-gui-anh-nong-cho-ban-trai-quen-qua-mang-162202109150725880.htm