Vĩnh Phúc: Lốc xoáy kinh hoàng hất tung 3 người tử vong, 20 người bị thương

11/06/2020 07:43

Khoảng 18h30, ngày 10/6, cơn lốc xoáy mạnh tại xã Trung Mỹ (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đúng khu vực Công ty gỗ Kiều Thi khiến nhiều đồ vật tại bị hất tung.

Ông Nguyễn Văn Toàn, Phó chủ tịch UBND xã Trung Mỹ xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện ít nhất 3 trường hợp đã tử vong, 1 người là công dân trong xã, 2 người là công dân nơi khác đến làm thuê.

“Hiện mới chỉ thống kê có khoảng 20 người bị thương đi cấp cứu ở các cơ sở y tế khác nhau. Tính đến 21 giờ, toàn bộ người đã được đưa ra khỏi khu vực bị lốc xoáy quét qua. Tuy nhiên, do đây là xưởng gỗ bóc, ván ép có diện tích hàng nghìn mét vuông nên công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Hiện chính quyền cùng với lực lượng chức năng đang ở hiện trường tiếp tục xử lý vụ việc”, ông Toàn nói.

Một số hình ảnh vụ việc:

Kinh hoàng cơn lốc ở Vĩnh Phúc hất tung 3 người tử vong - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc.

Kinh hoàng cơn lốc ở Vĩnh Phúc hất tung 3 người tử vong - Ảnh 2.

Kinh hoàng cơn lốc ở Vĩnh Phúc hất tung 3 người tử vong - Ảnh 3.

Cơn lốc làm nhiều đồ vật hất tung (Ảnh cắt từ clip).

Đến 22h cùng ngày, công tác cứu hộ cứu nạn và khắc phục hậu quả vẫn đang được tiếp tục. Do thời điểm xảy ra vụ việc có mưa lớn kèm gió nên công tác khám nghiệm hiện trường gặp khó khăn.

Baodansinh.vn

Nguồn: http://baodansinh.vn/vinh-phuc-loc-xoay-kinh-hoang-hat-tung-3-nguoi-tu-vong-20-nguoi-bi-thuong-22202.. Nguồn: http://baodansinh.vn/vinh-phuc-loc-xoay-kinh-hoang-hat-tung-3-nguoi-tu-vong-20-nguoi-bi-thuong-22202011631628412.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp