Vợ chồng đều có 3 đặc điểm này, 100% là tướng phu thê, ăn đời ở kiếp bên nhau, làm gì cũng hòa hợp

23/11/2023 17:45

Vợ chồng có hết điểm này thì chạy đâu cũng không thoát khỏi nhau. Vợ chồng bạn có không?

Một nhà nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông và phụ nữ dễ thu hút bởi những người khác giới có tính cách tương đồng với họ.

Thêm vào đó những cặp vợ chồng sống chung với nhau nhiều năm thì sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt, sắc thái biểu cảm, hình dáng cơ thể giống nhau. Nhiều cặp vợ chồng già giống nhau về mọi mặt ngoại hình so với khi mới kết hôn.

Mức độ hạnh phúc trong cuộc sống gia đình càng cao thì khả năng giống nhau về ngoại hình càng tăng theo thời gian.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Những đặc điểm của ''tướng phu thê''

Tướng mạo âm dương phối hợp

Thông thường, một cặp vợ chồng có sự khác biệt về ngoại hình, ví dụ như chồng cao, vợ thấp.

Nhưng xét về tướng mệnh đâu là cặp đôi có tướng phu thê. Đặc điểm này được người xưa gọi là âm dương phối hợp. Cả ngoại hình và tính cách, nếu vợ gầy chồng béo, chồng cao vợ thấp, một người nóng nảy, một người hiền dịu thì cuộc sống của các cặp đôi này khá hòa hợp, viên mãn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tướng mạo hai vợ chồng giống nhau

Cũng theo nhân tướng học, nếu hai vợ chồng có khuôn mặt giống nhau hoặc tựa tựa nhau. Những cặp đôi này có đặc điểm chung như là mũi cao, miệng rộng, cùng một kiểu cười.

Có trường hợp cả hai đã giống nhau từ trước khi trở thành vợ chồng nhưng cũng có trường hợp hai người ban đầu vốn không có điểm chung nào nhưng qua thời gian chung sống, cả hai ngày càng tương tự nhau.

Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thì thường có chí hướng, sở thích, tính cách tương đồng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tam đình tương xứng

Nhân tướng học chia khuôn mặt con người thành 3 phần gọi là tam đình.

Thượng đình tính từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày, trung đình tính từ khoảng giữa hai đầu lông mày đến dưới hai cánh mũi. Hạ đình là phần còn lại của khôn mặt.

Nếu các cặp vợ chồng có tỉ lệ tam đình tương xứng nhau thì đây cũng là tướng mạo phu thê, có vận mệnh tương tự và bao giờ cũng gắn liền với nhau.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vo-chong-deu-co-3-dac-diem-nay-100-la-tuong-phu-the-an-doi-o-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vo-chong-deu-co-3-dac-diem-nay-100-la-tuong-phu-the-an-doi-o-kiep-ben-nhau-lam-gi-cung-hoa-hop-766090.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”