Vợ Đại sứ Hy Lạp tại Brazil cùng người tình giết chồng, thiêu rụi thi thể trong ô tô

30/08/2021 10:36

Tòa án ở Brazil đã kết án Francoise de Souza Oliveira 31 năm tù với tội danh sát hại chồng mình, Đại sứ Hy Lạp Kyriakos Amiridis - nhà chức trách nước này ngày 29/8 cho hay.

Đại sứ Hy Lạp tại Brazil Amiridis, tử vong ở tuổi 59 vào thời điểm năm 2016, sống ở thủ đô Brasilia, đã đi nghỉ Giáng sinh cùng vợ và con gái tại Rio de Janeiro. 

Vài ngày sau kỳ nghỉ, di thể của nhà ngoại giao được tìm thấy bên trong chiếc xe thuê của ông đã bị cháy đen và bị hủy hoại - nằm dưới một cây cầu ở thành phố Nova Iguacu, thuộc bang Rio de Janeiro.

Vợ Đại sứ Hy Lạp tại Brazil cùng người tình giết chồng, thiêu rụi thi thể trong ô tô - Ảnh 1.

Bức ảnh ngày 30/12/2016 cho thấy chiếc xe thuê của Đại sứ Hy Lạp Kyriakos Amiridis bị cháy đen,
 nằm ở sở cảnh sát tại Belford Roxo, bang Rio de Janeiro

Các nhà điều tra phát hiện nhiều manh mối, gồm máu trên ghế xe và đoạn ghi hình từ camera an ninh, cho thấy sự liên quan của Sergio Gomes Moreira Filho - quân cảnh và là người tình của Francoise de Souza Oliveira.

Nữ thẩm phán Anna Christina da Silveira Fernandes thuộc Tòa Hình sự Số 4 Nova Iguacu, chỉ ra trong bản án rằng "tội ác đã được De Souza Oliveira suy tính kỹ lưỡng, tính toán trước".

De Souza Oliveira, "người tự xưng là một đại sứ, đã làm hoen ố tên tuổi của Brazil và khiến đất nước xấu hổ vì hành vi của bà ta, vì những hậu quả tiêu cực của quốc tế về sự kiện này" - thẩm phán nêu.

De Souza Oliveira kết hôn với ông Amiridis vào năm 2004, khi ông làm lãnh sự tại Rio de Janeiro.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vo-dai-su-hy-lap-tai-brazil-cung-nguoi-tinh-giet-chong-thieu-rui-thi-t.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vo-dai-su-hy-lap-tai-brazil-cung-nguoi-tinh-giet-chong-thieu-rui-thi-the-trong-o-to-161213008095604823.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!