Võ Hoàng Yến công khai thừa nhận quá khứ từng là 'kẻ thứ ba' không may mắn

04/05/2019 15:58

"Khi đến với nhau, tôi biết anh từng có vợ. Nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi", Võ Hoàng Yến bùi ngùi tâm sự.

Được biết đến là chân dài kín tiếng của làng giải trí Việt nhưng mới đây, trên sóng Bữa trưa vui vẻ, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ của mình. Thậm chí, huấn luyện viên The Face Vietnam 2018 thẳng thắn thừa nhận cô từng trở thành người thứ ba.

Cụ thể, khi biểu diễn ca khúc "Nếu em được lựa chọn", chân dài họ Võ bật khóc nức nở. Vốn là người có tính cách nóng nảy, thẳng thắn, trạng thái này của Hoàng Yến khiến không ít người ngỡ ngàng.

Võ Hoàng Yến công khai thừa nhận quá khứ từng là kẻ thứ ba không may mắn

Võ Hoàng Yến bật khóc khi thể hiện ca khúc "Nếu em được lựa chọn" vì nhớ tới mối tình đã qua.

Trước sự thắc mắc của người dẫn chương trình về hình ảnh nữ siêu mẫu đầy cá tính, Võ Hoàng Yếnlại cho biết cô là người dễ khóc, dễ cười, dễ xúc động và cũng dễ nóng nảy. Việc cô không kiềm chế được cảm xúc khi hát vì nhớ đến mối tình đổ vỡ đã qua.

"Trước đây, tôi trải qua một cuộc tình khá giống lời ca khúc này cho nên khi hát lại nhớ đến và không kiềm chế được cảm xúc. Không còn nhớ đến người đàn ông đó, nhưng nhớ lại thời gian mình trải qua thì mình khóc thôi. Với người con gái nào cũng có giai đoạn khó khăn, vấp ngã trong chuyện tình cảm và cần mạnh mẽ, vấp ngã từ đâu thì đứng dậy từ đó", Hoàng Yến tâm sự.

Ngoài việc nói tới mối tình đã qua, nữ siêu mẫu cũng quyết định giãi bày lòng mình và đưa ra lời khuyên để các cô gái trẻ tránh rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Hoàng Yến cho biết trong quá khứ từng thương một người đàn ông rất nhiều. Cô nói: "Thực ra, khi đến với nhau, tôi biết anh từng có vợ. Nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi. Người đàn ông này rất trẻ, thuộc thế hệ 8X.

Sau mối tình này, tôi quyết định không yêu người trẻ tuổi nữa. Tôi không biết những người trẻ tuổi có thực lòng nghiêm túc với mình không? Hầu như câu trả lời là: 'Không'.

Võ Hoàng Yến công khai thừa nhận quá khứ từng là kẻ thứ ba không may mắn

Chân dài họ Võ từng trở thành người thứ ba một cách bị động.

Tôi khuyên các bạn gái, khi bắt đầu mối quan hệ nào đó cần hỏi rõ. Nếu người đàn ông nói anh đã ly thân rồi, đã ly dị vợ rồi thì hãy tìm mọi cách tìm hiểu xem có chính xác hay không. Tránh trường hợp chúng ta rơi vào chuyện tình cảm ngày càng sâu đậm. Rồi đùng một cái, một ngày nào đó, cô vợ biết được thì hóa ra mình là 'người thứ ba'.

Cá nhân tôi vốn rất ghét, có nguyên tắc không bao giờ là 'người thứ ba'. Đến khi rơi vào thế là 'người thứ ba', mình không hề muốn. Khi bị phát hiện, mình vừa xấu hổ, vừa tự ái, lòng tự tôn của mình bị giảm xuống nữa... Chính vì thế, khi quyết định tiến tới với người đàn ông, chúng ta phải biết rõ họ là người có ràng buộc hay chưa", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Võ Hoàng Yến công khai thừa nhận quá khứ từng là kẻ thứ ba không may mắn

Võ Hoàng Yến công khai thừa nhận quá khứ từng là kẻ thứ ba không may mắn

Mới đây, Võ Hoàng Yến liên tục đăng tải hình ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt.

Sau những gì trải qua, khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn trai ở thời điểm hiện tại, chân dài họ Võ khẳng định cô chỉ cần người đó đàn ông hơn mình là đủ. Không những thế, nữ siêu mẫu cũng thừa nhận "Tôi đang có bạn trai" khiến khán giả thích thú.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu