Vụ 2 xe khách tông nhau ở Kon Tum: Thêm 1 nạn nhân tử vong

01/07/2017 08:24

Theo trích xuất từ thiết bị giám sát hành trình ghi lại, tại thời điểm xảy ra tai nạn có 1 chiếc xe chạy tốc độ nhanh 81,5km/h. Đến nay đã có 2 nạn nhân tử vong.

Chiều 30/6, ông Nguyễn Xuân Hướng - Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết, vừa có thêm 1 nạn nhân tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum (chưa xác định danh tính) trong vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe khách tông nhau vào trưa nay.

Theo trích xuất từ giám sát hành trình, thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe BKS 82B-002.45 chạy với tốc độ 81,5km/h, riêng xe khách BKS 82B-00223 đã mất thiết bị giám sát.

Chiếc xe khách biến dạng sau tai nạn

Chiếc xe khách biến dạng sau tai nạn

Theo Ban ATGT tỉnh Kon Tum, nạn nhân chết tại chỗ được xác định là chị Trần Thị Mơ (SN 1966, ở thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi). 12 người khác bị thương vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum. Hầu hết các nạn nhân nhập viện đều bị đa chấn thương nặng ở vùng đầu, gãy tay, gãy cả hai chân, chấn thương vùng mặt, bụng, lưng.

Ngay sau tai nạn xảy ra, Ban ATGT tỉnh Kon Tum đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo, khắc phục sau TNGT. Đồng thời thăm hỏi, động viên hỗ trợ cho gia đình nạn nhân người chết 2 triệu đồng và người bị thương 1 triệu đồng. Huyện Đắk Hà hỗ trợ gia đình người chết 5,4 triệu đồng và hỗ trợ mỗi người bị thương 1 triệu đồng.

Anh Lê Văn Tùng (xã Đăk Hring, người tham gia cứu hộ chở 8 người đi cấp cứu) kể: “Nghe thấy tiếng nổ lớn tôi nghi có chuyện chẳng lành nên chạy xuống thì thấy một người văng vào bụi cây bên đường, 2 người văng ra giữa đường, có 3 người khác văng nằm bên đống củi ven đường. Mặc dù hơi hoảng sợ nhưng tôi vẫn bình tĩnh cùng nhiều người khác đến hỗ trợ, đưa người bị nạn đi cấp cứu”.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum thăm nạn nhân tại bệnh viện

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum thăm nạn nhân tại bệnh viện

Như Dân Việt đưa tin, khoảng hơn 12 giờ trưa nay (30/6) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa 2 xe khách 16 chỗ BKS 82B - 002.45 (thuộc HTX vận tải Đồng Tiến) lưu thông hướng huyện Đắk Tô về Kon Tum với xe khách BKS: 82B - 002.23 (thuộc HTX vận tải Tây Nguyên) chạy hướng ngược lại khiến 1 người chết tại chỗ và 13 người khác bị thương nặng.

giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny