Vụ 3 người bị sát hại ở Tiền Giang: Nghi phạm từng dọa giết cả gia đình hàng xóm

13/08/2018 21:46

Nghi phạm sát hại 3 người trong cùng gia đình ở Tiền Giang sống rất khép kín, tính tình cộc cằn và từng xách dao sang nhà hàng xóm “nói chuyện” khi xảy ra mâu thuẫn.

Vụ 3 người bị sát hại ở Tiền Giang: Nghi phạm từng dọa giết cả gia đình hàng xóm - 1

Công an phong tỏa hiện trường căn nhà để khám nghiệm

Chiều 13.8, sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân trong cùng gia đình bị sát hại ở ấp 4 (xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành) cho người thân lo hậu sự.

Tại con các con lộ xung quanh căn nhà xảy nơi xảy ra thảm án, rất đông người dân địa phương đứng bàn tán. Trên khuôn mặt ai cũng bàng hoàng, phẫn nộ khi 3 người trong cùng gia đình bà Lê Thị Hoa (SN 1974), chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994, con ruột bà Hoa) và bé Phan Ngọc Anh (SN 2013, tên ở là bé Như Ý, con ruột chị Ngân) bị sát hại.

Nghi phạm trong vụ án là đối tượng Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, quê Đồng Tháp, chồng sau của chị Ngân).

“Sáng sớm nay tôi nghe hô hoán bà Hoa bị thằng Khoa sát hại thì đã rụng rời tay chân, sau đó nghe thông tin có thêm chị Ngân. Khi chạy đến nơi thì chỉ thấy xác hai mẹ con chị Hoa. Riêng bé Như Ý người dân không tìm thấy nên nghĩ rằng bị thằng Khoa bắt cóc. Tuy nhiên, khi tìm kiếm thì bà con phát hiện thi thể bé bị quấn trong chăn, bỏ ở gốc dừa cạnh hàng rào”, người dân địa phương cho biết.

Vụ 3 người bị sát hại ở Tiền Giang: Nghi phạm từng dọa giết cả gia đình hàng xóm - 2

Vụ án mạng gây rúng động làng quê yên bình

Hàng xóm nạn nhân cho biết, nghi phạm Khoa có đời sống rất khép kín, tính tình cộc cằn nên người dân không ai thích nói chuyện.

Khoa là chồng sau của chị Ngân và về làm rể ở đây được hơn 1 năm. Trước đây, Khoa đi làm nghề thú y chích thuốc cho heo. Khi về sinh sống ở địa phương thì làm chuồng trại nuôi heo, bò và thêm nghề tiếp thị thuốc lá.

“Dân ở đây có ai thích nó đâu. Về làm rể mà nó thấy người lớn không chào hỏi, mặt cứ đơ ra và lầm lì. Thấy cách nói chuyện và tính tình của nó cộc cằn nên dân trong ấp không ai dám tiếp chuyện. Bản thân tôi lúc trước có ngồi nhậu cùng với nó một lần và trong suốt buổi nhậu nó chẳng nói một lời nào, cứ tới vòng là uống và mặt hầm hầm”, anh Tuấn người dân địa phương chia sẻ.

Người dân ấp 4 cho biết, lúc mới về làm rể, Khoa từng xách dao sang nhà hàng xóm “nói chuyện” và dọa giết cả gia đình hàng xóm vì dám phàn nàn việc Khoa nuôi heo bốc mùi hôi thối.

“Bà H. phản ánh việc nó nuôi heo gây ô nhiễm nhưng nó nói càn “đất nhà nó nó nuôi” sau đó còn xách dao sang dọa bà H nên cả ấp ở đây ai cũng ngán ngẩm với nó”, một người dân ấp 4 nói.

Vụ 3 người bị sát hại ở Tiền Giang: Nghi phạm từng dọa giết cả gia đình hàng xóm - 3

Hiện, công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân để gia đình lo hậu sự

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân thấy chị Đinh Thị Ngọc Ánh (em ruột chị Ngân) bò ra đường kêu cứu nên hô hoán chạy vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chị Ngân, bà Hoa cùng bé Như Ý đã tử vong trong nhà.

Chị Ngọc Anh cho biết, nghi phạm chính là Nguyễn Đăng Khoa. Theo đó, Khoa sau khi sát hại những người trong gia đình đã bóp cổ nhưng chị Ánh van xin nên Khoa tha chết và nói “sẽ tự tử”.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết, sau khi sát hại 3 nạn nhân, Khoa còn lấy đi 1 xe máy và 3 điện thoại di động của các nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'