Vụ án rúng động Ấn Độ: Bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và giết chết dã man

24/05/2018 21:27

Bé gái 4 tháng tuổi bị một người đàn ông bắt cóc khi đang nằm ngủ với bố mẹ. Vụ án ấu dâm tàn bạo này tiếp tục dấy lên làn sóng phẫn nộ tại Ấn Độ.

Sáng sớm ngày 20/4 vừa qua, một bé gái 4 tháng tuổi đang nằm ngủ bên cạnh gia đình vô gia cư của mình trên một con đường ở Indore thì bị một người đàn ông 26 tuổi cũng nằm ngủ gần đó bắt cóc đi.

Naveen Gadke, tên người đàn ông, đã đưa bé gái 4 tháng tuổi đến một tầng hầm bỏ không thuộc một tòa nhà cách chỗ bố mẹ cô bé ngủ không xa. Sau đó, hắn ra tay cưỡng bức đứa trẻ, khi thấy bé gái không ngừng khóc, hắn đã nhẫn tâm ra tay sát hại em để vĩnh viễn không còn nghe tiếng khóc nữa.

Chỉ 15 phút sau khi gây án, Naveen Gadke đã lặng lẽ rời khỏi tầng hầm nhưng hắn không ngờ rằng hành động tẩu thoát của mình đã bị một camera giám sát ghi lại được. Thi thể của bé gái xấu số được phát hiện vào sáng ngày hôm sau bởi một người bán hàng đang chuẩn bị mở cửa hàng.

Vụ án rúng động Ấn Độ: Bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và giết chết dã man - Ảnh 1.

Nơi bé gái 4 tháng tuổi bị người đàn ông 26 tuổi tấn công.

Vụ án rúng động Ấn Độ: Bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp và giết chết dã man - Ảnh 2.

Hình ảnh tẩu thoát của kẻ thủ ác được camera giám sát ghi lại

Một phòng thí nghiệm do chính phủ điều hành đã tiến hành xét nghiệm các bằng chứng pháp y trong vòng 4 ngày thay vì phải mất hơn 1 tháng như trước kia. Kết quả cho thấy, tinh dịch lấy từ âm đạo của nạn nhân trùng khớp với DNA của Naveen Gadke.

Trong phiên tòa xét xử vào đầu tuần này, với bằng chứng không thể chối cãi và tội ác khó dung thứ, Naveen Gadke đã bị tuyên án tử hình bằng hình thức treo cổ. Người mẹ bé gái cho biết cô cảm thấy hài lòng với phán quyết của tòa án và hy vọng công lý sẽ sớm được thực thi để không một ai dám làm bất cứ điều gì tương tự với những bé gái khác.

Trước đó, vào ngày 21/4, nội các Ấn Độ đã thông qua sắc lệnh cho phép áp dụng án tử hình với những kẻ bị kết án hiếp dâm bé gái dưới 12 tuổi. Quyết định mang tính chất lịch sử này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của dư luận sau khi một loạt các vụ cưỡng hiếp trẻ em gái và phụ nữ xảy ra ở nước này. Trong năm 2016, có khoảng 40.000 vụ hiếp dâm được trình báo, trong đó nạn nhân trẻ em chiếm khoảng 40%.

Ttvn.vn