Vụ anh chém 3 người nhà em gái: Em rể đang trong tình trạng nguy kịch

08/01/2020 21:40

Được biết, sau khi mang dao sang chém em gái, em rể và cháu trọng thương, ông Hiền đã ra công an đầu thú. Theo người dân gần nhà nạn nhân được biết, sức khỏe ông Sinh (em rể ông Hiền) đang trong tình trạng nguy kịch.

Chiều ngày 8/1, phóng viên có mặt tại xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội, nơi xảy ra vụ việc anh trai 81 tuổi mang dao sang chém cả nhà em gái khiến 3 người bị thương nặng được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức hôm 6/1 vừa qua. Người dân vẫn chưa hết hoang mang khi nhớ lại sự việc ngày hôm đó.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn T. (hàng xóm gần hiện trường) kể lại, sáng ngày 6/1, hung thủ là ông Lê Văn Hiền (anh trai nạn nhân) chửi bới vì bên nhà em gái là bà Lê Thị Thoa (70 tuổi) mở cửa sổ sang nhà ông Hiền, khiến ông này bực tức rồi chửi bới, doạ chém chết cả nhà em gái.

Đến khoảng 13h ông Hiền vác dao sang nhà em gái, lúc này có 3 người ở nhà là bà Thoa, ông Nguyễn Văn Sinh (69 tuổi, chồng bà Thoa) và con trai bà Thoa là anh Nguyễn Văn Cường (40 tuổi).

Khi sang tới nơi, ông Hiền gặp bà Thoa ở cổng nhà, liền chém khiến bà Thoa bất tỉnh. Tiếp đó, ông vác dao lên tầng 2, lúc này ông Sinh đang ngồi thì bất ngờ bị ông Hiền chém 3 nhát vào đầu gây thương tích nặng.

Người con trai là anh Cường thấy vậy chạy ra can ngăn thì bị chém 1 nhát vào tay làm đứt gân ở ngón tay cái. Rất may vợ anh Cường và con chơi bên nhà hàng xóm nên không bị chém.

Tin nhanh - Vụ anh chém 3 người nhà em gái: Em rể đang trong tình trạng nguy kịch

Nơi xảy ra vụ việc.

"Tôi đang bên nhà thì nghe tiếng hét, sang thì thấy 3 người nhà bà Thoa nằm dưới đất nên đã hô hào hàng xóm đưa đi cấp cứu", ông T. cho hay.

Sau khi gây án, ông Hiền đến công an xã Chàng Sơn đầu thú.

Cũng theo người dân, hiện sức khỏe của bà Thoa và anh Cường đã hồi phục, còn ông Sinh thì vô cùng nguy kịch.

"Vì trong 3 người, ông Sinh là bị nặng nhất, ông Hiền chém 3 nhát vào đầu mất 1 phần sương sọ, chảy rất nhiều máu. Tôi nghe đứa con dâu kể, lúc đi cấp cứu được truyền máu nhưng cơ thể ông Sinh không tiếp nhận do vết thương nặng nên rất yếu và đang trong cơn nguy kịch", một người hàng xóm bên cạnh nhà nạn nhân cho hay.

Trao đổi với phóng viên, Trường Công an xã Chàng Sơn xác minh vụ việc và cho biết: "Hiện ông Hiền đang bị tạm giữ tại công huyện Thạch Thất để điều tra, làm rõ vụ việc".

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-anh-chem-3-nguoi-nha-em-gai-em-re-dang-trong-tinh-trang-nguy-kich-a462.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-anh-chem-3-nguoi-nha-em-gai-em-re-dang-trong-tinh-trang-nguy-kich-a462353.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!