Xin sữa tươi uống không được, con trai dùng dao chém chết mẹ già 81 tuổi

06/01/2020 14:27

Vào xin sữa tươi của mẹ đẻ để uống, không được mẹ đồng ý, giữa Trần Văn Hải ở Thanh Hóa và mẹ có xảy ra xô xát.

Trưa ngày 6-1, một lãnh đạo UBND thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khi con trai dùng dao chém chết mẹ đẻ trong lúc xảy ra mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 4-1, tại gia đình bà cụ Nguyễn Thị T. (SN 1939), ngụ phố Bái Trúc, thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương.

Xin sữa tươi uống không được, con trai dùng dao chém chết mẹ già 81 tuổi

Thời điểm trên, con trai cụ T. là Trần Văn Hải (SN 1968) có đi vào phòng cụ T. xin sữa tươi để uống, tuy nhiên cụ T. không đồng ý và sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, Hải dùng dao chém mẹ mình trọng thương.

Dù đã được người thân phát hiện đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng cụ T. đã tử vong sau đó 1 ngày.

Ngay sau khi Hải gây án, Công an thị trấn Tân Phong đã tới hiện trường làm rõ sự việc, tạm giữ hình sự Trần Văn Hải giao cho Công an huyện Quảng Xương xử lý theo thẩm quyền.

"Anh Hải trước đây từng làm công an viên của xã Quảng Tân (đã sáp nhập vào thị trấn Tân Phong),  song đã nghỉ công tác từ lâu. Anh Hải có tiền sử bị bệnh tâm thần, hôm xảy ra sự việc anh này có uống rượu bia. Trước đó anh này cũng đã từng hành hung mẹ đẻ của mình"- một lãnh đạo thị trấn Tân Phong nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, sau khi sự việc xảy ra, đại diện thị trấn cũng đã về chia sẻ mất mát với gia đình, hỗ trợ 3 triệu đồng để người thân lo hậu sự cho cụ T..

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ.

 
Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/xin-sua-tuoi-uong-khong-duoc-con-trai-dung-dao-chem-chet-me-gia-81-tuoi.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/xin-sua-tuoi-uong-khong-duoc-con-trai-dung-dao-chem-chet-me-gia-81-tuoi-20200106124814097.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny