Vụ bé gái 15 tuổi có thai: Uống thuốc tự tử sau khi về nhà bạn trai sống vài ngày

13/02/2022 19:01

T. (15 tuổi, ngụ Cà Mau) khai uống 2 vỉ thuốc an thần tự tử vì có mâu thuẫn với bạn trai, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Q.Gò Vấp (TP.HCM).

Quen bạn trai qua mạng xã hội

Ngày 13/2, Công an Q.Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ bé gái 15 tuổi có thai uống thuốc tự tử xảy ra trên địa bàn. Bé gái tên T. (SN 2007, ngụ tỉnh Cà Mau).

Theo điều tra của công an, T. từ quê lên TP.HCM thuê trọ để làm răng, trong quá trình ở trọ tại Q.Bình Thạnh thì quen với H. (SN 2002, ngụ Q.Gò Vấp) qua mạng xã hội.

Sau đó, H. có rủ bé T. vào khách sạn 2 lần để quan hệ tình dục với nhau. Đến cuối tháng 1/2022, bé T. tự kiểm tra thì phát hiện có thai nên nói với H. thì bị bạn trai chối bỏ.

T. đã tới công an trình báo sự việc nên H. sau đó bị mời lên trụ sở lấy lời khai. Tuy nhiên, sau khi cả 2 từ công an ra về thì người nhà H. đã đến trụ sở công an để đón T. về sống cùng.

Về nhà bạn trai sống 10 ngày thì xảy ra mâu thuẫn

Mời bé T. về nhà mình, gia đình của H. nói sẽ chịu trách nhiệm với cái thai của T. nhưng điều kiện là bé không tố cáo H. Tuy nhiên, sống được vài ngày thì T. và gia đình H. xảy ra mâu thuẫn nên T. muốn về quê.

"Sáng 10/2, mẹ của H. đã chở em bỏ lại trước trụ sở công an. Nói là rước ở đâu thì trả lại ở đó", T. nói và cho báo Thanh Niên hay, phẫn uất trước thái độ của mẹ bạn trai, T. đi mua 2 vỉ thuốc ngủ rồi ra quán cà phê uống để tự tử thì được người dân đưa đi cấp cứu.

Về phía gia đình T., bà C. (60 tuổi, mẹ ruột bé gái) cho báo trên biết, hiện bà đã lên TP.HCM để chăm sóc con gái.

Bà C. tiết lộ thêm với nguồn trên rằng bà đã đi Vĩnh Long (quê nội của H.) để tìm gặp gia đình H. nói chuyện. Sau buổi nói chuyện, hai bà mẹ thống nhất viết giấy đảm bảo nhà H. sẽ tổ chức hôn nhân cho H. và T. khi đã đủ 18 tuổi và cuộc sống ăn học sau này của T. do nhà H. chịu trách nhiệm.

Kèm theo việc nuôi T. ăn học, nhà H. yêu cầu nhà bà C. không khiếu kiện. Tuy nhiên, kí giấy đảm bảo được ít ngày thì bé T. mâu thuẫn với gia đình bạn trai, dẫn đến uống thuốc ngủ tự vẫn.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM cho báo Công an TP.HCM biết đang làm các thủ tục liên quan để hỗ trợ pháp lý cho bé gái.

Theo luật sư Nữ, sau khi phía công an đưa bé N. đi giám định và có kết quả thì luật sư của hội sẽ vào cuộc để hỗ trợ về mặt pháp lý cho nạn nhân.

 

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-be-gai-15-tuoi-co-thai-uong-thuoc-tu-tu-sau-khi-ve-nha-ban-trai-son.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-be-gai-15-tuoi-co-thai-uong-thuoc-tu-tu-sau-khi-ve-nha-ban-trai-song-vai-ngay-161221302154222581.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'